Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vy Oanh thân mật với Trấn Thành sau khi bóc mẽ anh

Giọng ca "Đồng xanh" giải thích thái độ vui vẻ của cô với Trấn Thành trong game show Kỳ phùng địch thủ sau khi lên trang cá nhân tố cáo anh và bạn gái Hari Won mắc bệnh ngôi sao.

Trong chương trình Kỳ phùng địch thủ mới lên sóng tuần trước, khán giả bất ngờ khi Vy Oanh "đụng mặt" Trấn Thành. Tuy nhiên, trái với những lời tố cáo gay gắt về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của đồng nghiệp, trên sân khấu cô cười nói vui vẻ với Trấn Thành. Thậm chí, bạn trai Hari Won còn khen Vy Oanh là khách mời dịu dàng và dễ thương nhất của chương trình. 

Trước thắc mắc của mọi người về thái độ thân mật của cả hai, Vy Oanh đã giải thích trên trang cá nhân. Cô viết: "Game show các bạn vừa xem đã quay cách đây khá lâu, vào ngày 21/7". Điều này đồng nghĩa với việc họ ghi hình cho chương trình trước thời điểm Vy Oanh tố Trấn Thành, Hari Won trên trang cá nhân.

Vy Oanh len tieng khi than mat voi Tran Thanh anh 1
Vy Oanh là khách mời trong chương trình Trấn Thành làm MC. Ảnh: BTC.

Nữ ca sĩ sinh năm 1985 cũng cho rằng không phải cứ hát chung sân khấu, làm chung một chương trình là bạn, vì công việc chung nên mọi người đều phải làm tốt. Cô cảm thấy may mắn khi có nhiều người bạn thực sự trong showbiz hơn là "bè". Cô khẳng định không hối tiếc về những quyết định của mình.

Trước đó, ngày 10/8, Vy Oanh khiến cả showbiz Việt ồn ào khi lên tiếng nhận xét Hari Won làm việc thiếu chuyên nghiệp, ảnh hưởng thái độ chảnh của Trấn Thành. Tiếp đó, cô không ngại tố nam danh hài mắc bệnh ngôi sao, coi mình là trung tâm của vũ trụ.

Đặc biệt, cũng vì sự làm việc không chuyên nghiệp của cặp đôi nổi tiếng nên Vy Oanh phải thay đổi lịch trình, bỏ lỡ công việc.

Vy Oanh len tieng khi than mat voi Tran Thanh anh 2
Vy Oanh khẳng định không hối tiếc khi lên tiếng tố cáo Trấn Thành và Hari Won.


Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Giải trí