Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VUS vinh danh học viên đạt IELTS trên 7.0

Ngày 5/1, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức lễ vinh danh và trao giải cho những học viên đạt điểm IELTS xuất sắc từ 7.0 trở lên tại Gem Center.

Nhằm tạo động lực học tập cho học viên có thành tích IELTS xuất sắc, cũng như tri ân sự tin chọn của phụ huynh và học viên, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức chương trình “IELTS Bounty Hunters - The higher the score, the bigger the reward” (tạm dịch: Thợ săn phần thưởng IELTS - Điểm càng cao, thưởng càng lớn).

Sau 3 tháng thực hiện, chương trình đã tìm ra 40 nhân tố xuất sắc với số điểm IELTS từ 7.0 trở lên. Các học viên đã được trao giải tại buổi gala dinner tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị cao cấp Gem Center ngày 5/1.

VUS anh 1
Các “cao thủ IELTS” xuất sắc nhận giải thưởng từ VUS.

Không chỉ là buổi trao giải, IELTS Bounty Hunters Gala Dinner còn là dịp để các học viên gửi lời cảm ơn đến đấng sinh thành đã đồng hành trên con đường học vấn.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, bà Lê Quang Thục Quỳnh - Tổng giám đốc Anh văn Hội Việt Mỹ VUS - chia sẻ: “Càng lớn lên, các em sẽ càng nhận ra rằng, giá trị của bản thân không phải được đo đếm bởi bao nhiêu đồ hiệu mà các em có, bao nhiêu tương tác ảo trên mạng. Giá trị của các em sẽ là bao nhiêu thử thách có ý nghĩa mà mình có thể vượt qua, bao nhiêu cơ hội đã biết nắm lấy, bao nhiêu tình yêu thương mình dành cho gia đình và mọi người. Tôi mong rằng thành quả hôm nay là động lực giúp các em tự tin hơn, cảm thấy mình trưởng thành theo một cách đầy ý nghĩa”.

VUS anh 2
Một học viên nhắn nhủ: “Ba nhớ giữ gìn sức khỏe, đừng làm việc nhiều quá”.

Những nụ cười vui vẻ, giọt nước mắt hạnh phúc, cái ôm siết chặt bỏ qua khoảng cách về thế hệ giữa bố mẹ và con cái, những bó hoa tươi thắm và khoảnh khắc cùng con bước lên sân khấu nhận giải thưởng… tất cả đã mang lại bầu không khí ấm áp và xúc động chưa từng có.

Anh Tân - phụ huynh em Vương Đình Phúc Thảo, học viên VUS đạt IELTS 8.0 - đã phát biểu tại buổi lễ: “Cảm ơn VUS đã tạo cơ hội để phụ huynh và các em tham dự một buổi lễ vừa trang trọng vừa ấm cúng này. Tôi hy vọng VUS sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa để tạo động lực học tập cho các em”.

VUS anh 3
Những nụ cười hạnh phúc của mẹ về thành tích học tập của con.

Đồng thời, buổi lễ cũng là dịp hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS gửi lời cảm ơn chân thành đến các phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn VUS để đầu tư việc học tiếng Anh cho con. Thời gian qua, phụ huynh đã đồng hành cùng VUS trên hành trình trưởng thành ấy của con, để mang đến chất lượng và kết quả học tập tốt.

VUS anh 4
Sự gắn kết giữa học viên - gia đình - nhà trường là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ.

Sự gắn kết giữa ba nhân tố học viên - gia đình - nhà trường mà VUS đang hướng đến sẽ tạo nền tảng tiếng Anh vững vàng cho các bạn. Đây cũng là sự kiện đầu tiên trong năm 2019 của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, thể hiện thông điệp chủ đạo của năm: “Cùng bạn vươn xa trên hành trình trưởng thành”.

Trong suốt thời gian đưa vào hoạt động chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng, đồng hành cùng nhiều thế hệ học viên trên con đường chinh phục chứng chỉ quốc tế giá trị này.

Một số gương mặt học viên VUS tiêu biểu đạt thành tích IELTS cao là Nguyễn Hàng Phương Dung - nữ sinh đầu tiên đạt điểm IELTS 9.0/9.0 tại TP.HCM, Nguyễn Chấn Minh (1995), Lê Viết Hoàng Dũng (1997), Nguyễn Trí Viễn (1998), Nìm Trí Nghĩa (2002) với số điểm IELTS 8.5/9.0. Tại IELTS Bounty Hunters, nhiều gương mặt xuất sắc cũng đã được trao giải, như Lý Thái Long (2000), Trương Thiên Tân (1997), Vương Đình Phúc Thảo (2003), Nguyễn Khánh Duy (2001) với số điểm IELTS 8.0.

Chương trình IELTS Bounty Hunters của VUS là khởi đầu tốt đẹp năm 2019 của các bạn trẻ đam mê Anh ngữ. Đây là động lực lớn để VUS không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ, mang đến nền tảng tri thức vững vàng cho học viên. Độc giả tham khảo chương trình luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế của VUS tại đây.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm