Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

VUS trao gần 100.000 chứng chỉ quốc tế cho học viên

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS vừa trao chứng chỉ quốc tế IELTS và KET, PET của ĐH Cambridge cho 731 học viên, nâng số lượng chứng chỉ quốc tế đã trao lên 99.775.

IELTS, KET và PET là những chứng chỉ quốc tế phổ biến, được chấp nhận tại hầu hết quốc gia trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy, việc sở hữu sớm những chứng chỉ này với thành tích tốt sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập và phát triển tương lai cho các bạn trẻ.

VUS trao gan 100.000 chung chi quoc te cho hoc vien hinh anh 1
Đại diện VUS trao bằng cho các học viên.

Tại buổi lễ, đại diện của VUS và ĐH CUNY (trường đại học công lập lớn thứ ba Mỹ) đã trao chứng chỉ cho 443 học viên KET, 100 học viên PET, 188 học viên IELTS. Trong đó có: 73 học viên thiếu niên VUS đạt Cambridge KET loại xuất sắc từ 140 điểm trở lên (trên thang điểm 150); 32 học viên thiếu niên VUS đạt Cambridge PET từ 153 điểm trở lên (trên thang điểm 170).

Học viên VUS nhận chứng chỉ KET vừa hoàn tất xong cấp độ 4, học viên VUS nhận chứng chỉ PET đã hoàn thành cấp độ 10 của chương trình Anh ngữ thiếu niên Young Leaders.

Ngoài ra, 68 học viên đạt IELTS 7.0 điểm trở lên. Đây là số điểm IELTS rất cao, đáp ứng được yêu cầu học tập tại nhiều đại học danh giá của Mỹ, Anh, Australia… Với điểm số IELTS đạt chuẩn, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp do VUS và ĐH CUNY đồng chứng nhận.

VUS trao gan 100.000 chung chi quoc te cho hoc vien hinh anh 2
Lễ vinh danh các học viên xuất sắc.

Là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ quy mô nhất TP.HCM với hơn 200.000 lượt học viên, VUS thường xuyên tổ chức các kỳ thi Cambridge, tạo điều kiện cho hàng chục nghìn học viên đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET. Chương trình dạy chất lượng, phương pháp học tập tích hợp, kết hợp nhiều hoạt động tương tác, trò chơi vào lớp học đã giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh rõ rệt và nhanh chóng.

Việc VUS chính thức là đơn vị khảo thí của Cambridge để tổ chức kỳ thi Cambridge quốc tế từ tháng 10/2017 đã tạo điều kiện thuận lợi hơn để học viên thiếu nhi và thiếu niên tham dự kỳ thi, sở hữu chứng chỉ Anh ngữ quốc tế từ trường đại học nước Anh vang danh thế giới.

VUS trao gan 100.000 chung chi quoc te cho hoc vien hinh anh 3
VUS trao chứng chỉ quốc tế cho 731 học viên.

Kết quả của học viên tại các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế đã nói rõ tâm huyết và năng lực giáo dục Anh ngữ của VUS. Năng lực này cũng đã được nhiều tổ chức Anh ngữ quốc tế ghi nhận và vinh danh, trong đó có Tổ chức Đánh giá Ngôn ngữ trực thuộc ĐH Cambridge. Cụ thể, điểm thi Cambridge hiện tại của học viên VUS cao hơn 30% điểm trung bình ở khu vực châu Á. Kết quả này đồng nghĩa với việc các em hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ.

Các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế ngày càng quan trọng đối với lộ trình học tập của học sinh. Đây không những là nền tảng để bắt đầu hành trình học tập sau này mà còn là cơ sở để phụ huynh đánh giá đúng trình độ tiếng Anh của con mình. Tham khảo khóa học SuperkidsYoung Leaders tại VUS để bắt đầu hành trình chinh phục các chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET. Hotline: 028.7308 3333.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn

Loi giai 2 bai toan kho danh cho hoc sinh tuoi 13 hinh anh

Lời giải 2 bài toán khó dành cho học sinh tuổi 13

0

Bài toán được lấy từ đề thi Olympic Toán của Anh dành cho thí sinh từ 13 tuổi trở xuống. Đây là 2 trong số 25 câu tính toán mà thí sinh phải trải qua trong 120 phút.

Dap an cau do danh lua dan mang hinh anh

Đáp án câu đố đánh lừa dân mạng

0 12 7

Hầu hết người tham gia thử thách đều cố tìm quy luật để đưa ra kết quả cho phép tính cuối. Thực tế, câu trả lời đơn giản hơn nhiều.

Hon dao lon hon 10 quoc gia Dong Nam A hinh anh

Hòn đảo lớn hơn 10 quốc gia Đông Nam Á

0 17 10

Với diện tích gần 786.000 km2, hòn đảo này lớn hơn nhiều quốc gia khác trên thế giới và khu vực Đông Nam Á.