Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

VUS English Hub tích hợp công nghệ AI trong giảng dạy

Khóa học English Hub của VUS không chỉ được NXB Macmillan Education thiết kế độc quyền về nội dung, mà còn tích hợp công nghệ AI hiện đại trong thao tác sử dụng.

Tiếng Anh là nền tảng ngôn ngữ quan trọng cho mục tiêu phấn đấu trong tương lai. Tuy nhiên, vượt trên tất cả là giá trị vô hình trong cuộc sống mà người học tiếng Anh gặt hái được. Đó là cảm giác nhẹ nhàng sau bộn bề cuộc sống hay niềm hứng khởi khám phá sự khác biệt giữa các nền văn hóa Đông Tây. Khi có ngoại ngữ, thế giới của mỗi người dường như rộng mở hơn, sinh động hơn.

Đây là lý do thế hệ trẻ Việt không ngừng trau dồi Anh ngữ. Thế nhưng sau nhiều năm học tập và rèn luyện, một số bạn trẻ vẫn dừng chân tại bước nghe - nói - đọc - viết cơ bản, mà chưa đạt được thành tựu trong tiếng Anh giao tiếp. Lý do là việc giao tiếp đòi hỏi khả năng phản xạ ngôn ngữ hơn lý thuyết.

Thời điểm tiếp nhận thông tin bằng tiếng Anh, bạn sẽ tư duy để dịch câu hỏi từ Anh sang Việt, suy nghĩ câu trả lời bằng tiếng Việt và dịch từ Việt sang Anh để kết lại vấn đề. Nếu muốn thực hiện quá trình này theo cách nhanh nhất, bạn cần phương pháp hiệu quả, kết hợp nỗ lực của bản thân và các nhân tố từ bên ngoài, trong đó có sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại.

Thấu hiểu điều đó, tháng 3, VUS ra mắt khóa học English Hub - tiếng Anh tương tác cho người trẻ. Khóa học sở hữu nội dung chất lượng được thiết kế độc quyền bởi nhà xuất bản nổi tiếng thế giới Macmillan Education, đồng thời tận dụng công nghệ hiện đại trong thời đại kỹ thuật số.

Cùng với nhu cầu sử dụng những thiết bị điện tử nhỏ gọn như điện thoại, máy tính bảng, VUS English Hub nghiên cứu và thiết kế những ứng dụng độc quyền có thể cài đặt trên bất kỳ thiết bị chạy hệ điều hành iOS hay Android. Với English Hub Student’s App và VUS Student Portal, học viên có thể ôn luyện thực hành và theo dõi tiến độ học tập 24/7. Ứng dụng sáng tạo đa nền tảng với thư viện nội dung tiếng Anh lớn cùng hệ sinh thái hơn 1.000 video, hình ảnh mang đến trải nghiệm thực hành tiếng Anh đa dạng, sinh động.

VUS anh 1

Ứng dụng độc quyền của VUS với khả năng tương tác đa nền tảng.

Với kho tàng dữ liệu cùng thuật toán thu thập - phân tích - phản hồi thông tin nhanh chóng, trí tuệ nhân tạo AI (Artifical Intelligence) dần “tái cấu trúc” phương pháp học tiếng Anh hiện nay. Tích hợp cùng English Hub Student’s App độc quyền, công nghệ AI mang đến trải nghiệm học tập hứng thú và chủ động hơn, tăng cường khả năng tương tác và “thực chiến”.

Lúc này, công nghệ AI trở thành “giáo viên bản ngữ” biết lắng nghe, phân tích chấm điểm và sửa lỗi phát âm. Sự tương tác 1:1 cá nhân hóa việc học Anh ngữ giúp rèn luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, đồng thời xây dựng nền tảng vững chắc của từ vựng, ngữ pháp, phát âm, hướng đến cân bằng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Không chỉ ứng dụng vào bài giảng, yếu tố công nghệ còn được VUS nhấn mạnh qua các hoạt động ngoại khóa. Vừa qua, chuyến xe VUS English Hub đã đến hơn 8 trường đại học lớn tại TP.HCM như Đại học Nguyễn Tất Thành, ĐH Kinh tế Tài chính, ĐH Hoa Sen, KTX khu B Đại học Quốc gia... và các địa điểm vui chơi nổi tiếng của thế hệ gen Z như Hello Weekend Market, The Box Market...

Với VUS, tiếng Anh không chỉ là kiến thức, mà còn trở thành hành trang đồng hành trong tương lai. Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những đơn vị tiên phong đưa Linguaskill - bài kiểm tra năng lực Anh ngữ trực tuyến hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo của Cambridge Assessment English - về Việt Nam. Do đó, mỗi học viên English Hub cũng có thể cải thiện chất lượng học tập theo chuẩn.

200 học viên đầu tiên đăng ký trong tháng 4 sẽ nhận học bổng 11 triệu đồng và giày Bitis Hunter, cùng cơ hội trả góp lãi suất 0%. Độc giả đăng ký tham gia tại đây hoặc liên hệ hotline 02873083333.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm