Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Vương quốc ảo' của Trung Quốc thách thức bom tấn Hollywood

Với đội ngũ kỹ xảo chuyên nghiệp, dự án mới có sự góp mặt của Phùng Thiệu Phong, Victoria (Fx) hứa hẹn gây ấn tượng trên màn ảnh nhỏ.

Vuong quoc ao thach thuc Hollywood anh 1
Vương quốc ảo là bộ phim truyền hình dài 50 tập do đài Hồ Nam thực hiện và sắp sửa phát sóng vào 18/7. Nhưng ngay từ khi trailer của phim được công bố, khán giả Trung Quốc đã trầm trồ về sự quy mô, cảnh kỹ xảo không kém bom tấn Hollywood. Với hai tông màu đối lập đại diện hai thế lực trong phim - Hỏa tộc và Băng tộc, ê-kíp Vương quốc ảo khẳng định “đây không phải là phim ngôn tình lãng mạn thông thường mà là kiệt tác”. Đạo diễn phim tự tin dự án sẽ được sánh ngang các siêu phẩm lớn trong ngành điện ảnh.
Vuong quoc ao thach thuc Hollywood anh 2
Đế chế tại Băng tộc. Họ sẽ rơi vào cuộc chiến quyền lực không khoan nhượng với Hỏa tộc và ngay trong nội bộ gia tộc. Băng tộc có sức mạnh và quyền lực nhất cõi.
Vuong quoc ao thach thuc Hollywood anh 3
Ở bên kia chiến tuyến, Hỏa tộc mang đến hình ảnh về sự chết chóc với sắc đỏ đặc trưng. Hỏa vương do siêu mẫu Hồ Binh đóng là người cơ mưu và máu lạnh.
Vuong quoc ao thach thuc Hollywood anh 4
Những hình ảnh hoành tráng và tạo hình của các nhân vật được ê-kíp tiết lộ tốn kém hơn 3 tỷ NDT. Các công ty lớn trong ngành kỹ xảo điện ảnh như Dan Hennah, Pixomondo, Primefocus là đội ngũ sáng tác tạo cảm hứng cho Vương quốc ảo.
Vuong quoc ao thach thuc Hollywood anh 5
Anh Không (Mã Thiên Vũ đóng) và Ca Sách (Phùng Thiệu Phong) là hai người con của Băng tộc. Họ cùng sát cánh bên nhau trong cuộc chiến.
Vuong quoc ao thach thuc Hollywood anh 6
Tạo hình và bối cảnh hoành tráng của Băng tộc. Tuy nhiên, nhiều khán giả Trung Quốc cho rằng, hình ảnh về Băng tộc mang hơi thở của Chúa tể những chiếc nhẫn, cuộc chiến vương quyền có màu của Game of Thrones.
Vuong quoc ao thach thuc Hollywood anh 7
Tạo hình của Orlando Bloom trong Chúa tể những chiếc nhẫn và nhân vật Ca Sách do Phùng Thiệu Phong đóng có độ tương đồng lớn.
Vuong quoc ao thach thuc Hollywood anh 8
Một bối cảnh y chang series Trò chơi vương quyền của HBO. Phía nhà sản xuất không phản bác sự trùng hợp giữa Vương quốc ảo và một số dự án lớn. “Đội ngũ kỹ xảo làm phim Vương quốc ảo cũng là các đơn vị thực hiện Chúa tể những chiếc nhẫn, Hobbit, Game of Thrones nên khó tránh khỏi sự trùng lặp. Nhưng chúng tôi khẳng định, Vương quốc ảo là sản phẩm của người Trung Quốc và chắc chắn khác biệt”, đạo diễn phim chia sẻ.
Vuong quoc ao thach thuc Hollywood anh 9
Ngoài những cảnh quay hoành tráng, khán giả chứng kiến cả câu chuyện tình đẹp giữa vương tử Ca Sách và nữ pháp sư do Victoria đóng.
Vuong quoc ao thach thuc Hollywood anh 10
Vương quyền và sắc đẹp - hai yếu tố song hành dự kiến mang lại thành công cho phim.
Vuong quoc ao thach thuc Hollywood anh 11
Những diễn viên xinh đẹp tham gia phim ngoài Victoria, Trương Manh được chú ý không kém vì vào vai công chúa Hỏa tộc.
Vuong quoc ao thach thuc Hollywood anh 12
Tạo hình đẹp tiên khí của Kim Hee Sun trong vai Liên Cơ. Giữa bà và đế vương Hỏa tộc có mối ân tình khó hiểu, tăng hiềm khích giữa hai gia tộc.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Ảnh: Sina, THX.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh