Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vương Lực Hoành xin lỗi vì vi phạm lệnh cách ly

Phó thị trưởng thành phố Đài Bắc cho biết Vương Lực Hoành vi phạm lệnh cách ly sau khi trở về từ Mỹ. Anh và các nghệ sĩ liên quan sẽ bị xử phạt.

Ngày 18/9, ETtoday đưa tin nam ca sĩ Vương Lực Hoành lên tiếng xin lỗi giới chức chống dịch ở Đài Loan và khán giả. Anh đã vi phạm lệnh cách ly y tế.

"Tôi thành thật xin lỗi. Sự sơ suất của tôi có thể khiến công sức đảm bảo an toàn cho xã hội đổ sông đổ bể. Tôi chấp nhận mọi hình phạt từ chính quyền", nam diễn viên nói.

Vuong Luc Hoanh vi pham lenh cach ly y te anh 1

Vương Lực Hoành liên hoan cùng nhiều nghệ sĩ dù chưa hoàn thành thời hạn cách ly y tế theo quy định. Ảnh: Oriental Daily.

Cùng ngày, Văn phòng Y tế thành phố Đài Bắc cho biết đã tiếp nhận khiếu nại của công chúng. Họ đang thảo luận để đưa ra mức phạt đối với Vương Lực Hoành.

Theo bà Hoàng San San - Phó thị trưởng thành phố Đài Bắc - Vương Lực Hoành vi phạm lệnh cách ly y tế. Anh sẽ phải đối mặt với án phạt nặng từ cơ quan chức năng. Những nghệ sĩ có liên quan như Từ Nhược Tuyên, Phạm Vỹ Kỳ, Trần Kiến Châu, Trần Tử Hồng cũng bị giám sát y tế.

"Án phạt với Vương Lực Hoành sẽ được công bố vào đầu tuần sau. Không ưu ái hay có ngoại lệ dành cho người nổi tiếng", Hoàng San San khẳng định.

Gần đây, Vương Lực Hoành từ Mỹ về Đài Loan. Theo quy định, anh sẽ có 14 ngày cách ly ở trung tâm y tế và 7 ngày tại nhà. Tuy nhiên, sau khi rời nơi cách ly tập trung, nam ca sĩ đã đến nhà của Từ Nhược Tuyên liên hoan với đồng nghiệp. Hình ảnh các nghệ sĩ không tuân thủ quy định chống dịch gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Vương Lực Hoành là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng trong giới âm nhạc Đài Loan nói riêng và châu Á nói chung. Trong sự nghiệp hơn hai thập kỷ, Vương Lực Hoành phát hành hơn 20 album và 4 lần đạt giải Golden Melody Award - giải thưởng danh giá về âm nhạc của Đài Loan.

Vương Lực Hoành kiếm 180.000 USD sau 1 tiếng livestream cạo râu

Màn livestream cạo râu đặc biệt giúp Vương Lực Hoành thu về hơn 1,17 triệu NDT với 12,3 triệu người xem.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm