Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vướng lệnh giới hạn cát-xê, Angela Baby và loạt sao rủ nhau bỏ show

Show truyền hình hot nhất Trung Quốc, "Keep Running - Chạy đi người anh em" thay thế gần hết các thành viên kỳ cựu khiến cho người hâm mộ hoang mang.

Ngày 11/2, nhóm sản xuất chương trình Running Man Trung Quốc - Keep Running (Chạy đi người anh em) ra thông báo chính thức về việc thay thế thành viên trong mùa thứ 7.

Theo đó, các thành viên tham gia từ những mùa đầu tiên là: Đặng Siêu, Trần Hách, Vương Tổ Lam và Lộc Hàm đều sẽ ngừng tham gia. Thay thế là một số nghệ sĩ trẻ và ít tên tuổi hơn gồm: Chu Á Văn, Vương Ngạn Lâm, Lucas (NCT), Yuqi ((G)I-DLE). Ba thành viên cũ tiếp tục là Angelababy, Lý Thần và Trịnh Khải.

Chay di nguoi anh em thay thanh vien anh 1
Lộc Hàm, Trần Hách, Đặng Siêu, Vương Tổ Lam( đứng thứ 1, 3, 4, 6 từ trái sang), quyết định rời khỏi show nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc.

Tin tức này ngay lập tức nhận nhiều sự quan tâm bởi show Chạy đi nào người anh em là chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất tại đất nước tỷ dân. Có thời điểm, rating của show lên tới 6%. Mỗi khi đoàn phim đến bất kỳ thành phố nào của Trung Quốc ghi hình đều khiến hàng trăm ngàn khán giả vây quanh theo dõi.

Chạy đi người anh em còn giúp các thành viên nâng cao danh tiếng, tăng độ phổ biến với công chúng Trung Quốc. Thậm chí, show còn giúp Angelababy từ nữ nghệ sĩ Hong Kong bị ghét bậc nhất thành nữ diễn viên có hơn 100 triệu lượt người theo dõi trên trang cá nhân.

Vì vậy, việc 4 thành viên kỳ cựu thông báo do vướng bận lịch trình nên không thể tham gia show khiến công chúng đặt câu hỏi nghi ngờ. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi những cây hài tốt nhất show chấm dứt hợp tác, đồng thời kêu gọi không xem mùa tiếp theo.

Mới đây, trang ETtoday tiết lộ nguyên nhân của việc ra đi tập thể này là bởi Cục điện ảnh Trung Quốc ra lệnh "giới hạn cát-xê mảng show truyền hình". Cụ thể, mỗi một mùa các thành viên chủ chốt tham gia show chỉ được nhận tối đa 10 triệu NDT.

Trong khi đó, trước khi có lệnh cấm, cát-xê của Lộc Hàm và Đặng Siêu lên tới hơn 100 triệu NDT, Trần Hách cũng nhận thù lao lên tới con số chục triệu. Vì các nghệ sĩ không chịu giảm tiền lương nên nhà sản xuất đành phải thay thế bằng những tên tuổi trẻ, ít nổi bật hơn.

Chay di nguoi anh em thay thanh vien anh 2
Chu Á Văn, Vương Ngạn Lâm, Lucas, Yuqi đều là nghệ sĩ gốc Trung Quốc, là những gương mặt mới được mong chờ.

Ngoài ra, khi ghi hình cho Chạy đi người anh em, các thành viên phải tham gia các trò chơi vận động mạnh rất vất vả. Trong quá trình đó, họ cũng khó nhận các bộ phim khác. Việc bị hạ thù lao nhưng phải làm việc cực nhọc khiến cho các nghệ sĩ không thoải mái.

Đặng Siêu là một diễn viên nổi tiếng, anh từng bị chê bai rằng diễn xuất đi xuống vì bị ảnh hưởng bởi chính hình tượng hài hước của mình trong Keep Running. Sắp tới, nam diễn viên cho biết sẽ tập trung cho diễn xuất.

Tương tự, Lộc Hàm đang xem xét dự án phim mới. Còn Trần Hách, Vương Tổ Lam với kỹ năng tham gia show giải trí của mình có thể tham gia các chương trình khác.

Đạo diễn của Keep Running cho biết, việc lựa chọn những nghệ sĩ trẻ như Lucas (NCT), Yuqi ((G)I-DLE) bởi họ vừa có sức trẻ, lại không quá nổi tiếng tại Trung Quốc, sẽ tạo nên sự thú vị bất ngờ.

Angelababy trông khác lạ, bị nghi lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Angelababy lại gây tranh cãi về ngoại hình khi xuất hiện ở sự kiện với gương mặt cứng đờ, ít biểu cảm.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Angelababy Giải trí