Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vương Diễm làm video cuộc sống thôn quê như Lý Tử Thất

Vương Diễm làm video cuộc sống thôn quê nhưng bị chê kiểu cách, làm màu khi sợ bẩn tay chân.

Ngày 11/8, trang 163 đưa tin nữ diễn viên Vương Diễm chia sẻ video thu hoạch rau quả trong trang trại ở quê nhà. "Tình Như cách cách" ăn mặc đơn giản, xuề xòa với áo chống nắng rộng, đi ủng, hình ảnh được đánh giá là bình dị, gần gũi.

Tuy nhiên, khi xem video, nhiều khán giả đánh giá Vương Diễm có phần "diễn" thiếu chân thực, một số người chê cô làm nông nhưng lại sợ bẩn. Trong đó, nữ diễn viên mặc áo dài trùm hết ngón tay khi đi hái quả đậu. Khán giả cho rằng nữ diễn viên sợ bẩn móng tay.

Ngoài ra, cô còn đọc câu thoại có ý nghĩa triết lý nhân sinh như: "Mùa xuân gieo hạt, sau đó ngày ngày cẩn thận chăm bón, cuối cùng sẽ thu được trái ngọt. Cho nên dù có chuyện gì, chỉ cần bạn muốn làm hãy cứ dũng cảm mà làm".

Khán giả cho rằng lời thoại này mang ý nghĩa tích cực nhưng không phù hợp với video dân dã về cuộc sống thôn quê. Do đó, người xem có cảm giác Vương Diễm đang đọc kịch bản.

Tinh Nhi cach cach vuong diem bi che gia tao khi lam nong dan anh 1

Vương Diễm cũng gia nhập đội ngũ các ngôi sao "bỏ phố về quê". Cô đăng video đi làm công việc nhà nông.

Tinh Nhi cach cach vuong diem bi che gia tao khi lam nong dan anh 2

Video cuộc sống thôn quê của "Tình Nhi cách cách" không nhận được sự ủng hộ của khán giả, bị chê giả tạo.

Sau thành công của phim Hoàn Châu cách cách (2000), Vương Diễm lựa chọn kết hôn với đại gia bất động sản Vương Chí Tài, rồi rời khỏi giới giải trí nhiều năm, nhưng khán giả vẫn dành tình cảm cho người đẹp. Tuy nhiên, thời gian gần đây có tin tức chồng Vương Diễm gặp khó khăn về kinh tế do đánh bạc, kinh doanh thua lỗ. Nữ diễn viên phải quay lại đóng phim.

Song, Vương Diễm cho biết cô đóng phim theo sở thích, để đỡ nhớ nghề chứ không lo về tiền bạc. Do đó, cô chỉ đóng vai phụ, thời lượng xuất hiện không nhiều. Nữ diễn viên vẫn giữ được nét đoan trang, dịu dàng ngày xưa. Vương Diễm xuất hiện trong các dự án Thượng thực, Hạo y hành, Hoa tạ hoa phi hoa mãn thiên.

Cổ Thiên Lạc bỏ ra 57 triệu USD làm phim

Cổ Thiên Lạc chi số tiền lớn để sản xuất dự án "Minh nhật chiến ký" với mong muốn thực hiện bộ phim khoa học viễn tưởng đầu tiên của Hong Kong.

Dior tiếp tục ký hợp đồng với Johnny Depp

Thương hiệu nước hoa Dior Sauvage đồng hành cùng Johnny Depp kể cả khi anh vướng vụ kiện phỉ báng với Amber Heard. Nhờ đó, khi tài tử thắng, hãng nhận được món lợi lớn.

Selena Gomez vướng tin hẹn hò đạo diễn người Italy

Selena Gomez đang có chuyến du lịch tại châu Âu với nhóm bạn. Trong đó, đạo diễn người Italy Andrea Iervolino chăm sóc nữ ca sĩ.

Hình ảnh Emma Watson sau khi dừng đóng phim

Nàng phù thủy của "Harry Potter" sống giản dị, kín tiếng sau khi rời xa ống kính máy quay.

Huyền Vi

Ảnh: 163

Bạn có thể quan tâm