Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vương Diễm đóng Tình Nhi ở tuổi 47

Vương Diễm tái hiện vai Tình Nhi trong show Manh thám tra án. Sau nhiều năm nghỉ ngơi, nữ nghệ sĩ đang tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Ngày 21/6, trang 163 đưa tin Vương Diễm xuất hiện ở show Manh thám tra án với tạo hình của nhân vật Tình Nhi, vai diễn để đời của cô trong phim Hoàn Châu cách cách.

Sau 22 năm, Vương Diễm một lần nữa trở thành Tình Nhi. Tuy nhiên, dấu vết tuổi tác đã hiện hữu trên gương mặt nữ diễn viên. Do đó, một số khán giả cho rằng Vương Diễm không nên tiếp tục thể hiện nhân vật này trên sân khấu để giữ lại kỷ niệm đẹp cho khán giả.

Vuong Diem anh 1

Vương Diễm ở tuổi 47 bị cho là không còn hợp với tạo hình Tình Nhi.

Theo Sina, hiện tại ở tuổi 47, sau nhiều năm nghỉ ngơi Vương Diễm đang tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cô làm khách mời trên show Manh thám tra án, Thi họa Trung Quốc.

Nữ diễn viên còn đóng phụ trong phim Thượng thực. Đây là một tác phẩm của biên kịch Vu Chính, do Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải đóng chính. Tháng 6/2020, cô cũng đóng trong phim cải biên đam mỹ Hạo Y Hành.

Vương Diễm thành danh với hai tác phẩm Hoàn Châu cách cáchVõ lâm ngoại sử. Năm 2000, Vương Diễm kết hôn với đại gia bất động sản Vương Chí Tài, từ đó sống cuộc đời nhung lụa.

Theo báo Hồ Nhuận, Vương Chí Tài sở hữu nhiều khối bất động sản lớn tại Bắc Kinh. Tài sản của ông ước tính hơn tỷ USD. Bản thân Vương Diễm cũng đứng tên hơn 10 khu nhà và biệt thự.

Vuong Diem anh 2

Sự nghiệp của Vương Diễm không dài vì cô sớm lấy chồng đại gia.

Vương Diễm cũng từng gặp khó khăn trong việc nuôi dạy cậu con trai duy nhất Cầu Cầu. Khi còn nhỏ, cậu bé ngỗ nghịch, thậm chí có lần tát mẹ trên truyền hình. Sau khi lớn lên Cầu Cầu mới thay đổi. Vương Diễm từng chia sẻ cách chăm con qua hai cuốn sách Người mẹ hoàn mỹ Bản ghi chép cách nuôi con nên người của mẹ Cầu Cầu.

Vương Diễm cũng chia sẻ cô có mối quan hệ rất tốt với mẹ chồng. Mẹ chồng coi nữ diễn viên như cháu gái ruột vì vậy giữa hai người không có khoảng cách. Chồng của Vương Diễm từng vướng bê bối nợ hơn 10 triệu USD tiền đánh bạc nhưng phía Vương Chí Tài phủ nhận.

Sự trở lại của Lưu Diệc Phi

Chỉ trong 6 tháng, Lưu Diệc Phi trở thành nhân vật trang bìa của tạp hàng đầu Trung Quốc như Vogue, Elle, Harper's Bazaar. Cô cũng đang tham gia bộ phim truyền hình "Mộng hoa lục".

An Chi

Bạn có thể quan tâm