Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vương Đại Lục lên tiếng phủ nhận sàm sỡ Lý Thấm

Lý Thấm và Vương Đại Lục thể hiện lại một cảnh phim. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng bàn tay của nam diễn viên thiếu lịch thiệp, khiến Lý Thấm ngại ngùng.

Ngày 18/2, Sohu đưa tin Lý Thấm và Vương Đại Lục từng hợp tác trong phim truyền hình Lang điện hạ. Họ được mời tham gia một chương trình, diễn tả lại cảnh tình tứ trên sân khấu. Vương Đại Lục đứng từ sau ôm bạn diễn.

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng bàn tay của Vương Đại Lục thiếu lịch thiệp với Lý Thấm khiến nữ diễn viên không thoải mái. Công chúng nhận định Vương Đại Lục đang lợi dụng tiết mục để sàm sỡ Lý Thấm. Đặc biệt là khi so sánh với cách diễn của Vu Tiểu Đồng, bàn tay của tài tử họ Vu luôn giữ đúng mực.

Sau khi bị chỉ trích, nam diễn viên đã lên tiếng giải thích: "Hai diễn viên thực hiện theo kịch bản 'Cặp đôi trong thời tiết giá lạnh' của ê-kíp chương trình. Chúng tôi vừa là bạn tốt, vừa là bạn diễn của nhau, cùng hoàn thành công việc nên làm. Mong những ai quan tâm không phỏng đoán và lãng phí sự chú ý của người khác, thật lòng xin lỗi".

Ly Tham bi sam so anh 1

Vương Đại Lục và Lý Thấm tình cảm trên sân khấu.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Vương Đại Lục không được khán giả chấp nhận. Quá trình hợp tác của Vương Đại Lục và Lý Thấm trong phim Lang điện hạ cũng bị chia sẻ lại. Trong đó, nữ diễn viên từng nhận xét cảnh hôn với tài tử họ Vương so với bạn diễn khác rất đặc biệt vì cô cảm thấy như đang... giác hơi. Vương Đại Lục có phong cách diễn cuồng nhiệt, đôi lúc quá lố ảnh hưởng đến tâm lý bạn diễn.

Đầu tháng 2, nam diễn viên Hứa Ngụy Châu cũng bị chỉ trích vì động chạm vào vòng một của Cổ Lực Na Trát trong phim Phong khởi nghê thường (tên khác Đại Đường minh nguyệt) ở cảnh cùng nhau cưỡi ngựa. Sau đó, cả Na Trát và Hứa Ngụy Châu đều lên tiếng khẳng định cảnh quay được thực hiện trong sự chuẩn bị kỹ lưỡng, an toàn.

Sina bình luận người hâm mộ hiện tại quá nhạy cảm và một bộ phận khán giả luôn có cái nhìn tiêu cực với diễn xuất, do đó, họ phản ứng mạnh mẽ với những cảnh quay có yếu tố thân mật giữa diễn viên nam, nữ.

Thấy gì khi Lưu Diệc Phi, Cổ Lực Na Trát bị quấy rối ở phim trường?

Sao nữ Trung Quốc hiếm khi lên tiếng về các vấn đề bất công trên phim trường, đặc biệt là nạn quấy rối tình dục.

Minh Thư

Bạn có thể quan tâm

Giải trí