Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Vương Anh Tú được quan tâm khi làm ca sĩ

Vương Anh Tú đang có 2 sáng tác nằm trong top 10 #zingchart là “Anh đâu phải anh ấy” (do chính anh thể hiện) và “Quay lại lại yêu” (Ngô Kiến Huy trình bày).

Vương Anh Tú là một trong những nhạc sĩ ăn khách nhất hiện nay. Danh sách các tác phẩm gây bão thị trường của anh gồm có Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ (top 1 #zingchart 5 tuần, 64 triệu lượt nghe), Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc (top 1 #zingchart 1 tuần, 247 triệu lượt nghe), Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik (top 2 #zingchart tuần, 266 triệu lượt nghe), Giá như cô ấy chưa xuất hiện của Miu Lê (top 5 #zingchart tuần, 90 triệu lượt nghe), Cuộc sống em ổn không của Anh Tú (top 10 #zingchart tuần, 205 triệu lượt nghe)…

Sau thời gian dài giữ vai trò nhạc sĩ sáng tác cho các nghệ sĩ khác, bắt đầu từ cuối năm 2020, Vương Anh Tú dần rẽ hướng sang con đường làm ca sĩ khi cho phát hành ca khúc solo mang tên Cuộc gọi nhỡ. Hướng đi này của anh khởi sắc khi bài hát đạt hạng 4 #zingchart tuần và sở hữu 15 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Vuong Anh Tu anh 1

Vương Anh Tú dần tập trung cho vai trò ca sĩ.

Thừa thắng xông lên từ thành công của Cuộc gọi nhỡ, mới đây, Vương Anh Tú ra mắt sản phẩm cá nhân tiếp theo với tựa đề Anh đâu phải anh ấy. Sau vài ngày phát hành trên Zing MP3, ca khúc đang giữ vững vị trí thứ 4 #zingchart real-time, xếp trên loạt hit như Lần cuối (Karik), Người yêu giản đơn (Chi Dân), Đom đóm (Jack).

Anh đâu phải anh ấy phát huy phong cách pop ballad sở trường của Vương Anh Tú. Nội dung ca khúc là những tâm tình của chàng trai dành cho cô gái vừa trải qua mối tình tan vỡ. Anh mong cô vượt qua những tổn thương để đón nhận tình cảm chân thành của mình.

Vuong Anh Tu anh 2

Vương Anh Tú đang có hai sáng tác lọt top 10 #zingchart, gồm Anh đâu phải anh ấy Quay lại lại yêu (do Ngô Kiến Huy trình bày).

Thời gian gần đây, các ca khúc ballad khai thác chủ đề động viên sau chia tay được số đông thính giả đón nghe. Những tác phẩm này có giai điệu vừa nhẹ nhàng, dễ cảm, vừa truyền tải thông điệp tích cực, như Người ta đâu thương em (LyLy), Yêu một người tổn thương (Nhật Phong).

Bên cạnh Anh đâu phải anh ấy, Vương Anh Tú có thêm một sáng tác khác đang vào top 10 #zingchart là Quay lại lại yêu, do Ngô Kiến Huy thể hiện. Bài hát gây chú ý bởi tựa đề chơi chữ ấn tượng. Thế mạnh về ca từ cũng được nam nhạc sĩ thể hiện trong tác phẩm với nhiều câu hát gây ấn tượng: “Đừng vô cớ bên ai khi cả hai đang gặp phải những trở ngại, mà hãy quay đầu lại biết đâu ta lại yêu”, “Còn yêu nhau sao không quay lại, lại hỏi làm sao để tim hết đau?”…

Hulo Hưng - Giang Trân Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm