Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vườn cây trong biệt thự 200 m2 của Trịnh Kim Chi

Bà bầu sân khấu và ông xã trồng nhiều hoa, cây ăn trái trong khu vườn nhỏ. Niềm vui của chị là được chăm sóc cây cối mỗi ngày.

Vuon cay trong biet thu cua Trinh KIm Chi anh 3

Vợ chồng Trịnh Kim Chi trồng hoa và cây ăn trái trong khu vườn nhỏ trước nhà. Chị cho rằng cuộc sống trong ngôi nhà rộng, thoáng mát, có nhiều cây xanh sẽ khiến các thành viên trong gia đình thoải mái hơn.

Vuon cay trong biet thu cua Trinh KIm Chi anh 6

Vườn cây của nữ diễn viên tươi tốt, xanh mướt vì được chăm sóc cẩn thận. "Giữa mùa dịch, mọi công việc dừng lại, vợ chồng tôi chủ yếu ở nhà nên có nhiều thời gian chăm cây hơn", chị nói.

Vuon cay trong biet thu cua Trinh KIm Chi anh 7

Trịnh Kim Chi cho biết căn biệt thự là món quà ông xã tặng chị và hai con. Trước đây, gia đình chị sống ở một khu căn hộ cao cấp tại quận Bình Thạnh.

Vuon cay trong biet thu cua Trinh KIm Chi anh 10

Bên cạnh sân vườn là hồ bơi. Trịnh Kim Chi đoạt giải Á hậu Việt Nam năm 1994. Tuy nhiên, chị lại theo đuổi nghề diễn viên. Chị đã đóng hàng chục bộ phim truyền hình, kịch nói. Á hậu còn điều hành sân khấu mang tên mình suốt 5 năm qua. Chị được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015.

Trịnh Kim Chi và nhiều nghệ sĩ góp tiền chống dịch

Nghệ sĩ Kim Chi, Lý Quí Khánh tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị hạn mặn.

Hải Thanh

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Tai sao showbiz Nhat Ban tan bao? hinh anh

Tại sao showbiz Nhật Bản tàn bạo?

0 16

Hiện tại, tỷ lệ tự sát tại Nhật Bản gia tăng dù kiến thức về sức khỏe tâm thần được phổ cập. Thực trạng này thêm phần khốc liệt trong ngành giải trí vì những phép tắc cổ hủ.