Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Vững chắc tri thức, đón đầu thành công' dành cho sinh viên

Tri thức là hành trang quan trọng cho mỗi người khi bước vào đời và quãng đời sinh viên là thời gian giúp bạn chuẩn bị thật kỹ càng hành trang ấy.

Những tiến bộ về mặt công nghệ - đặc biệt là máy tính và Internet - đã mang lại rất nhiều lợi ích, giúp sinh viên ngày càng chủ động hơn trong việc tiếp cận tri thức, chủ động học hỏi, thảo luận và giải trí, nâng cao sự tự tin vào bản thân để vững bước trên con đường chinh phục thử thách để đạt đến thành công trong tương lai.

Ngày hội Vững chắc tri thức, đón đầu thành công là dịp để các bạn cùng chơi, giao lưu và học hỏi những phương pháp để làm chủ tri thức trong thời đại chứng kiến những thay đổi như vũ bão hiện nay.

Ngày hội Vững chắc tri thức, đón đầu thành công.

Ngày hội được hãng HP tổ chức tại ba trường - Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM vào các ngày 8, 10 và 16/10, với phần trình bày của diễn giả Trần Đăng Khoa.

 

Tham gia ngày hội, sinh viên được tham gia các trò chơi để nhận về những phần quà yêu thích, được vệ sinh máy tính miễn phí và đăng ký mua hàng ưu đãi tại các gian hàng trưng bày laptop còn tại gian hàng máy in. 100 bạn đăng ký đầu tiên sẽ được in ảnh, in tài liệu miễn phí.

Các phần quà của chương trình.

Phần quan trọng của ngày hội là chương trình giao lưu với diễn giả Trần Đăng Khoa - một diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục, sẽ truyền cảm hứng thông qua phần trình bày hài hước, vui nhộn, giúp các bạn nắm bắt những xu hướng phát triển ngày một nhanh hơn của thế giới.

Sự thay đổi này đưa đến những thử thách, nhưng cũng tạo ra những cơ hội to lớn cho sinh viên Việt Nam trên con đường đến thành công trong đó quan trọng nhất là mỗi bạn phải tạo cho mình thói quen luôn chủ động tìm hiểu, tự mình tích lũy những kiến thức mới từ đó làm chủ công nghệ và tự tin tin xử lý mọi vấn đề, vượt qua mọi trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.

Diễn giả Trần Đăng Khoa - thủ lĩnh chương trình Sống và Khát Vọng - sẽ hướng dẫn sinh viên bứt phá để dẫn đầu.

Đây là một hoạt động ý nghĩa HP và đối tác đem lại cho sinh viên cơ hội được vui chơi, giao lưu, học hỏi và tạo động lực cho các bạn tiếp tục vượt qua những khó khăn thách thức trên bước đường chinh phục thành công. Trong tương lai mô hình này sẽ được nhân rộng ra nhiều trường đại học khác trên cả nước.

Lịch trình chi tiết của ngày hội, có thể xem tại trang website hoặc gọi số tư vấn miễn phí 1800588868 (trong giờ hành chính).

Tư liệu: HP

Bạn có thể quan tâm