Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vua tin đồn xác nhận iPhone 7 ra mắt giữa tháng 9

Vua tin đồn Evan Blass tiết lộ mẫu iPhone kế tiếp sẽ ra mắt vào giữa tháng 9. Đúng với truyền thống của Apple.

Evan Blass, người chuyên rò rỉ các bí mật bom tấn vừa đăng lên dòng Tweet khẳng định iPhone thế hệ 2016 sẽ ra mắt vào "tuần quanh ngày 12 tháng 9", tức từ 12/9-17/9. Ngoài ra, Evan không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào.

iPhone 7 ra mat anh 1
Evan Blass thông báo ngày iPhone thế hệ mới ra mắt. Ảnh: Twitter.

So với lần ra mắt iPhone 6S năm ngoái, sự kiện năm nay của Apple muộn hơn vài ngày, nhưng vẫn nằm trong tháng 9 đúng với "truyền thống" của Apple. Đến tháng 10, model này bắt đầu được bán ra toàn cầu tại những thị trường lớn. 

Theo những tin đồn gần đây từ Weibo, iPhone mới sẽ mang tên iPhone 7, kích thước 4,7 inch. Model lớn hơn mang tên iPhone 7 Plus hoặc Pro, hoặc có thêm cả phiên bản Pro lẫn Plus. Camera đôi sẽ chỉ xuất hiện trên hai phiên bản màn hình lớn, trong khi đó bản iPhone 7 tiêu chuẩn sẽ có camera lớn hơn trước.

Ngoài ra, iPhone mới cũng được đồn đoán loại bỏ giắc âm thanh và tai nghe sử dụng cổng lightning. Phần ăng-ten dược dời lên cạnh trên và dưới. Máy có thể trang bị sạc nhanh và khả năng chống nước. 

iPhone 7 lần đầu lộ ảnh màn hình sáng

Bức ảnh chụp chiếc điện thoại được cho là iPhone 7 lần đầu lộ ảnh trong tình trạng sáng màn hình, không phải các bản mẫu như trước đây.

Video bản mẫu 3 màu của iPhone 7 Ba phiên bản vàng, vàng hồng, xám không gian

 

 

 

 

Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile