Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Vua phòng trà' Đức Minh xuất sắc dẫn đầu Tình Bolero

Thể hiện ấn tượng ca khúc "Thành phố buồn" ca sĩ Đức Minh nhận điểm tuyệt đối từ giám khảo và dẫn đầu cuộc thi.

Duc Minh dan dau tai Tinh Bolero Hoan ca tap 6 anh 1
Tập 6 chương trình Tình Bolero Hoan ca phát sóng tối 27/3, 6 thí sinh thể hiện các ca khúc xoay quanh chủ đề Lang thang ngoài phố. Đức Minh hát bài Thành phố buồn với một bản phối độc đáo, do chính anh hòa âm lại. 'Vua phòng trà' đã đệm thêm phần nhạc mang chút Funky, hiện đại vào bài phối. Nữ danh ca Lệ Thu cho biết không có gì để phê bình Đức Minh với bài hát này. Theo chị, ông trời đã bù đắp lại thiệt thòi cho đôi chân của  Đức Minh bằng giọng hát

.

Duc Minh dan dau tai Tinh Bolero Hoan ca tap 6 anh 2
Bất ngờ vươn lên vị trí thứ 2 là nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường với số điểm 29,75 cho ca khúc Lời đắng cho cuộc tình. Theo giám khảo Tuyết Loan, cách hát và nhả chữ của Mạnh Thường có “thần” và chuyên nghiệp hơn hẳn các đêm thi trước. Theo chị, phần đông ca sĩ trẻ bây giờ có cách hát nhả chữ rất buông thả, không nghe rõ, khiến người nghe không cảm nhận được lời nhưng Mạnh Thường hát từng chữ rõ như thầy giáo đọc chính tả. 
Duc Minh dan dau tai Tinh Bolero Hoan ca tap 6 anh 3
Vi Thảo mang tới ca khúc Phố vắng em rồi. Giám khảo Tuyết Loan cho rằng qua mỗi tập, Vi Thảo đều có sự sáng tạo riêng. Bản phối bài Phố vắng em rồi khá hay, mang chút âm hưởng của điệu Blue khiến ca khúc buồn man mác. 
Duc Minh dan dau tai Tinh Bolero Hoan ca tap 6 anh 4
Với số điểm 29,5 nghệ sĩ Ngân Quỳnh đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Tối qua chị thể hiện bài tango Phố buồn của cố nhạc sĩ Phạm Duy. 
Duc Minh dan dau tai Tinh Bolero Hoan ca tap 6 anh 5
Đứng ở vị trí thứ 4 là Quang Minh với ca khúc Tưởng niệm. Giám khảo Lệ Thu cho biết từng hát và thu âm ca khúc này nhưng Quang Minh vẫn khiến bà xúc động. Theo bà, nam ca sĩ đã dẫn dắt và truyền đạt được những gì mà nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng gửi gắm qua ca khúc. 
Duc Minh dan dau tai Tinh Bolero Hoan ca tap 6 anh 6
Do bị bệnh phổi nên ca sĩ Yến Xuân đã không thể có được số điểm cao hơn trong đêm thi thứ 6 của chương trình. Trước giờ thi, cô vẫn còn nằm mệt mỏi trong hậu trường với giọng nói khàn đặc. Thế nhưng, khi bước lên sân khấu, Yến Xuân đã dùng hết sức lực của mình để thể hiện ca khúc Nỗi buồn gác trọ.
Duc Minh dan dau tai Tinh Bolero Hoan ca tap 6 anh 7
Tập 7 của Tình Bolero Hoan ca sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 3/4 trên kênh THVL1.

Cuộc đời sóng gió của 'vua phòng trà' Sài Gòn sau khi chân bị teo cơ

Hát hay, chơi nhạc cụ giỏi nhưng Đức Minh lại không tự tin đứng trên sân khấu vì chân trái bị teo cơ, không đi lại bình thường được.

Bích Hằng

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc