Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Vừa ôn tập học kỳ vừa thi đấu SEA Games, Châu Tuyết Vân đoạt HCV

Châu Tuyết Vân - nữ sinh được mệnh danh hot girl làng võ - đoạt huy chương vàng SEA Games 30. Trở về Việt Nam ngay sau khi giải đấu kết thúc, nữ sinh bước vào kỳ thi học kỳ.

Vận động viên taekwondo khóc, trao huy chương SEA Games 30 cho thầy Các vận động viên taekwondo Việt Nam đã trao lại những tấm huy chương giành được cho HLV Nguyễn Thành Huy để cảm ơn sự dạy dỗ, chăm lo của thầy.

hot girl chau tuyet van anh 1

Là sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM, để tham dự SEA Games 30, Châu Tuyết Vân phải sắp xếp thời gian vừa học tập vừa tập luyện hợp lý.

hot girl chau tuyet van anh 2
Cô cho biết vừa trở về Việt Nam sau SEA Games 30, nữ sinh đã bước vào kỳ thi học kỳ. Khi thi đấu ở Philippines, cô gái này phải mang theo sách vở để tranh thủ ôn bài.
hot girl chau tuyet van anh 3

Châu Tuyết Vân đang theo học ngành Kinh doanh thể thao và Tổ chức sự kiện của khoa Khoa học thể thao, ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM. Đây là ngành học nữ sinh yêu thích.

hot girl chau tuyet van anh 4

Tham gia SEA Games 30, 9X lần thứ tư giành huy chương. Trước đó, 9X từng giành 3 huy chương vàng nội dung quyền thuật đồng đội nữ trong 3 kỳ SEA Games liên tiếp năm 2013, 2015 và 2017.

hot girl chau tuyet van anh 5
Nữ vận động viên tâm sự cô đã vượt qua khoảng thời gian khó khăn, từ những bài học đầu tiên, đau đớn vì chấn thương, nếm đủ vị mặn của mồ hôi và nước mắt, cuối cùng đã đến được với đích đến mơ ước.
hot girl chau tuyet van anh 6

Nữ sinh muốn cảm ơn những người thầy đã giúp cô đứng trên bục cao nhất của đấu trường khu vực. Bên cạnh đó, gia đình luôn là động lực để cô cố gắng từng ngày. 

hot girl chau tuyet van anh 7

Tại SEA Games 30, Châu Tuyết Vân đại diện nhận huy chương vàng bộ môn taekwondo. Khoảnh khắc khiến nhiều người xúc động khi cô cùng đồng đội chạy về phía HLV Nguyễn Thanh Huy trao cho thầy huy chương vàng quý giá.

hot girl chau tuyet van anh 8

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, tài khoản Facebook của 9X có hơn 200.000 lượt người theo dõi. Nữ sinh được đánh giá là cô gái tài sắc của làng thể thao Việt Nam.

Giành huy chương SEA Games, nhiều sinh viên được khen thưởng

Nhiều vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30 là sinh viên các trường đại học. Các vận động viên thi đấu đạt thành tích sẽ được nhà trường khen thưởng.

Quyên Quyên

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm