Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Vua hài kịch 2' của Châu Tinh Trì đối đầu Thành Long và Cổ Thiên Lạc

"Tân vua hài kịch" của Châu Tinh Trì ra mắt khán giả đúng hôm mùng một Tết âm lịch 2019. Phim sẽ đối đầu nhiều tác phẩm nặng ký khác ra mắt cùng thời điểm.

Hôm 29/11, ê-kíp của Châu Tinh Trì công bố poster phim Tân vua hài kịch. Phim được giới thiệu là sẽ ra rạp vào ngày mùng một Tết âm lịch 2019 (5/2). Trên poster là hình vẽ minh họa nàng Bạch Tuyết quay lưng, tay cầm theo chiếc ghế.

Xung quanh cô là bồ câu trắng bay lượn cùng lá cây. Theo Sina, poster mang đúng phong cách Châu Tinh Trì: hoạt hình và khó hiểu.

Chau Tinh Tri gay lo lang khi lam Vua hai kich 2 anh 1
Poster phim mới của Châu Tinh Trì.

Phía ê-kíp từ chối cung cấp thêm thông tin về bộ phim. Một số nguồn tin cho biết Diêu Thần và Lâm Duẫn có tên trong dàn diễn viên nữ. Nam chính có thể là Vương Bảo Cường. Tân vua hài kịch được Châu Tinh Trì ấp ủ kịch bản trong 3 năm, sẽ hoàn thành các công tác hậu kỳ vào tháng 12.

Ra mắt phim đúng vào dịp Tết âm lịch, phim mới của Châu Tinh Trì chính thức trở thành đối thủ của Thần thám Bồ Tùng Linh: Lan Nhược tiên tông (Thành Long, Nguyễn Kinh Thiên, Chung Sở Hi đóng chính), Tam Quốc vô song (Cổ Thiên Lạc, Lữ Lương Vỹ), Liêm chính phong vân (Lưu Thanh Vân, Trương Gia Huy) và Tình quái 2 (Bạch Bá Hà, Ngô Tú Ba).

Chau Tinh Tri gay lo lang khi lam Vua hai kich 2 anh 2
Châu Tinh Trì trên phim trường Vua hài kịch bản mới.

Trong đó, phim mới của Thành Long được dự kiến là đối thủ nặng ký nhất với Vua hài kịch. Phim là câu chuyện về Bồ Tùng Linh trong việc phá giải những vụ kỳ án, chiến thắng yêu quái.

Không ít khán giả dự báo phim mới của Châu Tinh Trì khó tạo ra được cú hích vượt trội so với các đối thủ. Độc giả Tiểu Băng tới từ Hàng Châu viết trên Sina: "Vua hài kịch bản cũ cũng không xuất sắc. Việc Châu Tinh Trì làm thêm một Vua hài kịch cho thấy ông đang mất dần màu sắc của mình".

"Các phim của Thành Long hay Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân có thể đem lại sự mới lạ cho người xem nhưng phim của Châu Tinh Trì đang thiếu yếu tố bất ngờ. Dù sao khán giả đã thuộc lòng bản cũ, thật khó để có hứng thú xem tiếp phần 2", độc giả tới từ Chiết Giang viết.

Chau Tinh Tri gay lo lang khi lam Vua hai kich 2 anh 3
Phim mới của Thành Long cũng ra rạp dịp Tết âm lịch 2019.

Vua hài kịch ra mắt vào năm 1999 đã mang lại thành công cho dàn diễn viên chính Trương Bá Chi, Mạc Văn Úy và Châu Tinh Trì. Phim còn thắng lớn về doanh thu. Năm đó, Châu Tinh Trì kiêm vai trò nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch và đóng chính.

Tuy nhiên, ở phần hai, Châu Tinh Trì chỉ đảm nhận khâu sản xuất. Vị trí đạo diễn do Khâu Lễ Đào thực hiện. Đề cập đến cái khó khi làm lại một tác phẩm cũ, phía Châu Tinh Trì trả lời ngắn gọn trên Sina: "Quan trọng là chữ mới, đây là Tân vua hài kịch".

Trương Bá Chi - từ nhan sắc khuynh thành đến 'thuốc độc phòng vé'

Trương Bá Chi thành danh khắp châu Á ngay từ vai diễn đầu tiên Liễu Phiêu Phiêu trong "Vua hài kịch". Cô là mỹ nhân số một màn ảnh Hong Kong trong 10 năm trước khi trở nên mờ nhạt.

Châu Tinh Trì gây náo loạn khi quay phim mới ở Thâm Quyến

Hàng trăm khán giả tập trung địa điểm quay phim mới của Châu Tinh Trì. Một số người còn leo trèo cột điện gây ra tình trạng hỗn loạn.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Trương Bá Chi Giải trí Hoa ngữ