Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vừa công khai yêu DJ 9X, Khắc Việt tung MV ca ngợi sự chung thủy

Ca khúc "Sau bao năm" được Khắc Việt sáng tác cách đây 2 năm khi anh đang độc thân, còn hiện tại anh đã chuẩn bị kết hôn.

Sau bao năm - Khắc Việt Ca khúc được chính nam ca sĩ sáng tác cách đây 2 năm, khi còn độc thân.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Khắc Việt vừa ra mắt MV Sau bao năm khắc họa sự chung thủy của chàng trai trong tình yêu. Dù đã chia tay bạn gái (ca sĩ - diễn viên trẻ Hải Anh thủ vai) nhiều năm nhưng hình ảnh và ký ức về người cũ vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí chàng trai này.

Mở đầu MV là hình ảnh Khắc Việt trở về ngôi nhà cũ, nơi gắn bó nhiều kỷ niệm tình yêu giữa anh và bạn gái. Mặc dù thời gian đã phôi phai, nhưng mọi thứ trong căn nhà vẫn được giữ nguyên vị trí của nó.  

Ngồi vào chiếc đàn piano, những hình ảnh về bạn gái năm xưa cùng kỷ niệm ngày còn bên nhau trong căn nhà này lại ùa về. Cuối cùng, anh chợt nhận ra mọi thứ trước mắt chỉ là giấc mơ, tất cả đã trôi vào dĩ vãng, chỉ có những ký ức về cô gái là vẫn mãi ở trong lòng.

Khac Viet tung MV Sau bao ngay anh 1
MV Sau bao năm khắc họa sự chung thủy của chàng trai trong tình yêu. Ảnh: Chi Bui.

Khắc Việt chia sẻ Sau bao năm là cảm xúc bất chợt thoáng qua được anh sáng tác cách đây hơn 2 năm. Lúc ấy, anh đang trong tình trạng "độc thân", khi đi chơi cùng những người bạn hạnh phúc bên vợ hay bạn gái khiến anh thấy hơi chạnh lòng.

Tuy nhiên, anh không lấy đó làm đau khổ mà chấp nhận sự thật bởi lý do: "Mặc dù cũng có nhiều cô gái muốn tiến tới với mình, họ rất tốt tính nhưng khi ấy mình không thấy có sự đồng cảm hay hòa hợp tính cách với ai nên đành xin lỗi và từ từ chờ duyên tới".

Khac Viet tung MV Sau bao ngay anh 2
Ca khúc được anh sáng tác cách đây 2 năm, khi đang độc thân. Ảnh: Chi Bui.

Tuy nhiên thời điểm nam ca sĩ quyết định ra mắt MV này lại là khi anh đang hạnh phúc bên bạn gái, DJ 25 tuổi Bebe Thảo. Cặp đôi dự định kết hôn vào cuối năm. Tuy nhiên, cả hai chưa xác định ngày cụ thể bởi còn phụ thuộc vào quyết định của hai bên gia đình.

Trở lại với công việc, sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc, Khắc Việt sẽ trở lại với các tour diễn trong nước và lưu diễn ở nước ngoài như Anh, Australia, Mỹ, Canada. Khi trở về, anh cùng ê-kíp thực hiện 3 sản phẩm âm nhạc mới, trong đó có sản phẩm do công ty của nhạc sĩ đang nổi Khắc Hưng, cũng chính là em trai ruột của Khắc Việt thực hiện.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc