Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Vua bánh mì' tập 6: Dung (Nhật Kim Anh) trả con cho ông chủ

Ngọc Khuê coi Dung là kẻ xuất thân thấp kém, không đủ tư cách bước chân vào nhà cô và luôn tìm mọi cách chèn ép, bắt nạt Hữu Nguyện.

'Vua bánh mì' tập 6: Khuê (Thân Thúy Hà) chì chiết con riêng của chồng Khuê (Thân Thúy Hà) lo lắng khi Dung (Nhật Kim Anh) đưa con trai về gặp Đạt (Cao Minh Đạt). Cô ra sức nạt nộ, tìm cách để chồng không hợp pháp hóa đứa con rơi.

Tập 5 Vua bánh mì thu hút sự chú ý của khán giả với tình tiết Dung bất chấp sự đe dọa của Tài, dẫn con trai tới gặp ba ruột.

Sau hồi tranh cãi, xô xát với Tài tại cửa nhà, Dung và Hữu Nguyện gặp được ông Đạt. Ở tình tiết này, khán giả cho rằng hành động chống trả Tài của Dung, cuộc hội thoại giữa chủ xưởng bánh Thành Phát khi gặp lại tình nhân xưa và con trai thiếu cảm xúc.

"Đây là ba của con đó", Dung thẳng thắn khiến Tài, Ngọc Khuê sững sờ. Ông Đạt rơi nước mắt và không tin nổi cậu bé ăn trộm bánh khi xưa chính là con mình.

Trong tập 6, Ngọc Khuê bức xúc khi bà Ngà muốn đưa mẹ con Dung về sống chung căn nhà.

"Con cái nhà này không thể lưu lạc ở ngoài được. Khi nào tôi còn sống, tôi nhất định không để chuyện đó xảy ra", bà nói.

Vua banh mi ban Viet anh 1

Bà Ngà bảo vệ Hữu Nguyện khi cậu bé bị Ngọc Khuê chèn ép.

Tìm thấy cháu trai thất lạc, bà Ngà luôn bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc và quan tâm đặc biệt đến Hữu Nguyện khiến Ngọc Khuê phẫn nộ.

"Cô nói đi, tại sao cô bỏ đi rồi trở lại vào lúc này", ông Đạt hỏi Dung trước mặt cả nhà. Dung đáp lại: "Em từng nghĩ rằng em có thể một mình nuôi con nhưng em đã lầm. Em không muốn con em đi đâu cũng bị cười nói là đứa bé không có cha. Em muốn nó có mái nhà tử tế, được tôn trọng".

Ngọc Khuê cho rằng Dung xuất thân thấp kém, không có tư cách bước chân vào nhà của cô. Về phần Gia Bảo, cậu bé gọi Hữu Nguyện là "kẻ ăn mày dơ dáy".

Hai mẹ con Ngọc Khuê liên tục chèn ép, bắt nạt Hữu Nguyện. Thậm chí, Khuê thẳng tay tát con trai riêng của chồng.

Về phần mình, ông Đạt luôn cố gắng cân bằng cuộc sống giữa các thành viên trong gia đình và động viên Hữu Nguyện ở lại. "Con đừng nghĩ linh tinh, cứ ở lại đây và con sẽ thực hiện được ước mơ của mình".

Vua banh mi ban Viet anh 2

Ông Đạt động viên Hữu Nguyện ở lại nhà mình.


'Vua bánh mì' tập 4: Ông Đạt linh cảm Hữu Nguyện là con ruột của mình

Phát hiện Hữu Nguyện chính là con ruột của ông Đạt, Tài tìm mọi cách giấu kín thân phận cậu bé. Anh ta tìm gặp Dung để dọa dẫm, yêu cầu hai mẹ con cô sớm biến mất.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm