Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Vua bánh mì' tập 3: Đạt (Cao Minh Đạt) chạm mặt con ruột

Nghe theo lời xúi giục của bạn, Hữu Nguyện ăn cắp bánh tại chính xưởng của cha đẻ. Mặc cho cậu bé năn nỉ, van xin tha tội, ông Đạt vẫn cương quyết báo công an.

'Vua bánh mì' tập 3: Khuê (Thân Thúy Hà) cãi vã với mẹ chồng Bất đồng quan điểm trong việc nuôi dạy con cháu, Ngọc Khuê tranh chấp trực tiếp với mẹ chồng.

Kết thúc tập 2 Vua bánh mì, khán giả tò mò về cuộc sống của hai mẹ con Dung (Nhật Kim Anh) khi trốn thoát ông Tài (Trương Minh Quốc Thái).

Trong tập 3, thay vì được chiều chuộng như báu vật trong nhà, Gia Bảo - con trai của Ngọc Khuê và Tài thường xuyên bị bà nội la mắng. Cậu bé không chịu theo con đường làm bánh của gia đình. "Tôi thích có cháu trai, nhưng không phải một thằng cháu trai hỗn láo như thế này. Như vậy thà không có còn hơn", bà Ngà đáp trả khi con dâu bênh vực Gia Bảo.

Chịu sức ép lớn từ bà nội, Gia Bảo buộc phải tới xưởng bánh Thành Phát để theo học. Tài luôn thể hiện sự quan tâm, chiều chuộng của mình dành cho Gia Bảo - đứa con cưng của anh và Ngọc Khuê. Tuy nhiên, về phần Gia Bảo, cậu bé luôn coi Tài là người ở trong nhà và từ chối mọi thứ từ Tài. Gia Bảo chỉ tôn trọng, nghe lời ông Đạt - người cha trên danh nghĩa của mình.

Vua banh mi ban Viet anh 1

Gia Bảo buộc phải tới tiệm làm bánh theo ý của bà nội. Ảnh: Chụp màn hình.

Vốn là người nghiêm khắc, ông Đạt luôn giữ thái độ lạnh nhạt với Gia Bảo khiến Ngọc Khuê không hài lòng.

Sống cùng mẹ ở vùng quê xa, Hữu Nguyện sớm bộc lộ được khả năng làm bánh. Cậu có thể đoán được tất cả loại nhân bánh và ngửi thấy mùi bánh mới trong lò cách nhà khá xa.

Nghe theo lời xúi giục của bạn, Hữu Nguyện ăn trộm bánh từ xưởng Thành Phát - công ty của chính cha cậu bé và bị phát hiện. Trong lúc chạy trốn, Hữu Nguyện gặp lại cha đẻ của mình. Cậu bé năn nỉ được tha tội nhưng ông Đạt vẫn quyết định báo công an.

"Con có gan làm mà không có gan nhận, hèn nhát. Chú không có lý do gì để tha lỗi cho con", ông Đạt quả quyết.

Nghe tin con trai bị bắt giữ vì tội ăn trộm, Dung nhanh chóng tới làm rõ sự tình. Tuy nhiên, cô bức xúc khi bộ phận an ninh xúc phạm, miệt thị Hữu Nguyện là kẻ không có cha nên muốn tìm tới tổng giám đốc xưởng bánh để làm cho ra nhẽ.

Khi tới nơi, Dung thấy Tài, cô hoảng sợ và không dám tiến lại gần khi nhớ lại câu nói: "Từ bây giờ, tôi cấm cô xuất hiện trước mặt ông Đạt, nếu không, cả hai mẹ con cô đừng trách tôi".

Trở về nhà, mẹ con Dung bị chủ nhà đuổi đi vì bà ta không muốn Hữu Nguyện làm ảnh hưởng tới con trai mình. Cố gắng van xin, Dung được cho ở lại. Chứng kiến cảnh mẹ khổ sở vì mình, Hữu Nguyện tự hứa với bản thân sẽ thay đổi.

'Vua bánh mì' tập 2: Dung (Nhật Kim Anh) sinh con trai cho ông chủ

Trong tập 2 "Vua bánh mì" phiên bản Việt, Dung (Nhật Kim Anh) bị Tài bắt được trong trạng thái sắp sinh ở ngôi nhà hoang.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm

Về nhà đi con Phim ảnh