Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

‘Vua Arthur’, ‘Annabelle 2’ thay đổi lịch ra mắt

Nhà phát hành Warner Bros. đẩy lùi thời điểm khởi chiếu của hai dự án đinh trong năm sau là “King Arthur: Legend of the Sword” và “Annabelle 2”.

Theo trang Coming Soon, bom tấn King Arthur: Legend of the Sword sẽ chiếu muộn hai tháng so với kế hoạch trước đó. Ngày khởi chiếu mới của bộ phim là 12/5/2017. Còn Annabelle 2, phần tiếp theo của bộ phim kinh dị ăn khách, bị đẩy lịch xuống ba tháng với thời điểm mới là 11/8/2017.

Cùng lúc đó, Warner Bros. còn thay đổi lịch phát hành cho hai dự án khác: phim hài CHiPs nay được chiếu sớm từ 24/3/2017, thay vì 11/8/2017 và tác phẩm tâm lý lãng mạn Everything Everything của Nick Robinson và Amandla Stenberg dự kiến ra mắt khán giả từ 19/5/2017.

lich chieu Vua Arthur,  Annabelle 2 anh 1
King Arthur: Legend of the Sword mới bị nhà phát hành Warner Bros. thay đổi lịch phát hành lần thứ ba. Ảnh: Warner Bros.

Trên thực tế, đây đã lần thứ ba Warner Bros. thay đổi thời điểm phát hành của King Arthur: Legend of the Sword. Bộ phim hành động do đạo diễn Guy Ritchie thực hiện, với ngôi sao Charlie Hunnam trong vai chính vua Arthur.

Dự án lấy bối cảnh thời trung đại nước Anh dự kiến còn có sự góp mặt của Àstrid Bergès-Frisbey, Jude Law, Djimon Hounsou và David Beckham trong vai trò khách mời.

Với thời điểm mới 12/5/2017, King Arthur đối đầu trực tiếp tác phẩm hài hước Mother/Daughter của Goldie Hawn và Amy Schumer tại phòng vé.

Trong khi đó, Annabelle 2 do đạo diễn David F. Sandberg, tác giả của bộ phim Lights Out, thực hiện. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, chuyện phim xoay quanh sự ra đời con búp bê ma ám và cuộc đời đen tối của người thợ làm ra nó.

lich chieu Vua Arthur,  Annabelle 2 anh 2
Annabelle 2 sẽ kể lại sự ra đời của con búp bê ma đáng sợ. Ảnh: Warner Bros.

Annabelle thực chất là thương hiệu ăn theo (spin-off) từ The Conjuring. Phim là một thương vụ thắng lợi khi mang về cho nhà sản xuất 256,9 triệu USD hồi 2014, so với kinh phí sản xuất chỉ là 6,5 triệu USD. Song, tác phẩm kinh dị phải hứng chịu rất nhiều lời chê bai từ giới phê bình sau khi ra mắt hồi 2014.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm