Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vừa ăn vừa ngắm cá bơi ở nhà hàng dưới nước

Nhà hàng Subsix tại Maldives cho du khách cơ hội ngắm nhìn lòng biển huyền ảo ở độ sâu 6 m.

Nằm ở độ sâu 6 m so với mặt biển, hộp đêm dưới nước đầu tiên trên thế giới đã được cải tạo thành một nhà hàng hạng sang, cho phép du khách nhìn ngắm các rạn san hô và sinh vật biển trong lúc dùng bữa.
Hộp đêm dưới nước đầu tiên trên thế giới đã được cải tạo thành một nhà hàng hạng sang, cho du khách nhìn ngắm các rạn san hô và sinh vật biển trong lúc dùng bữa. Ảnh: Daily Mail.
Nhà hàng Subsix thuộc khu nghỉ dưỡng Per Aquum Niyama tại Maldives có cửa kính lớn nhìn ra lòng biển, đem lại cho du khách một trải nghiệm để đời.
Subsix thuộc khu nghỉ dưỡng Per Aquum Niyama tại Maldives có cửa kính lớn nhìn ra lòng biển. Ảnh: CNTraveler.
Du khách có thể vừa ăn tối, vừa chiêm ngưỡng cảnh lòng đại dương huyền ảo với màu sắc của hơn 90 loại san hô ở những bàn ăn đặt gần cửa sổ.
Du khách có thể vừa ăn tối, vừa chiêm ngưỡng cảnh lòng đại dương huyền ảo với màu sắc của hơn 90 loại san hô ở những bàn ăn đặt gần cửa sổ.  Ảnh: Daily Mail.
Trước đó, bạn sẽ được đưa tới nhà hàng bằng xuồng cao tốc. Một cầu thang ba tầng dẫn du khách xuống dưới lòng biển.
Trước đó, bạn sẽ được đưa tới nhà hàng bằng xuồng cao tốc. Một cầu thang ba tầng dẫn du khách xuống biển. Ảnh: Allofdesign.
Nhà hàng có thiết kế độc đạo với chủ đề về biển, với quầy bar như một vỏ trai khổng lồ, các ghế ngồi được tạo hình như cỏ chân ngỗng, trần nhà được trang trí lộng lẫy. Ảnh: Mymodernmet.
Nhà hàng có thiết kế độc đạo với chủ đề về biển, với quầy bar như một vỏ trai khổng lồ, các ghế ngồi được tạo hình như thân nhum biển, trần nhà được trang trí lộng lẫy. Ảnh: Mymodernmet.
Ngoài ra, nhà hàng còn có các đèn trần như san hô và ánh sáng xanh, tạo ra cảm giác của một thủy cung trong truyện cổ tích. Ảnh: Paulreiffer.
Ngoài ra, nhà hàng còn có các đèn trần như san hô và ánh sáng xanh, tạo ra cảm giác của một thủy cung trong truyện cổ tích. Ảnh: Paulreiffer.
Hiện nay, nhà hàng không chỉ phục vụ bữa trưa mà còn là nơi tổ chức đám cưới, các tour thủy sinh vật học, buổi nếm rượu và sự kiện theo chủ đề. Ảnh; Pinterest.
Hiện nay, nhà hàng không chỉ phục vụ bữa trưa mà còn là nơi tổ chức đám cưới, các tour thủy sinh vật học, buổi nếm rượu và sự kiện theo chủ đề. Ảnh: Imagestack.

Những tour ngắm cá mập thót tim nhất thế giới

Du khách sẽ được nhìn tận mắt hàm răng sắc nhọn của những con cá mập trắng, ám ảnh kinh hoàng dưới lòng biển.

Hoàng Linh

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch Du lịch - Ẩm thực