Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vụ xử ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki diễn ra trong 5 phút

Cặp sao "Hậu duệ mặt trời" đã chính thức đường ai nấy đi. Họ kết thúc cuộc hôn nhân gần 2 năm bằng buổi họp kín diễn ra trong vòng 5 phút ngắn ngủi.

Hôm 22/7, Naver đưa tin 12 thẩm phán độc lập của Tòa án Gia đình Seoul đã có buổi họp giải quyết vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Thẩm phán Jang Jin Young chủ trì vụ họp kín. Luật sư hai bên cũng chuẩn bị sẵn sàng mọi thủ tục cho vụ ly hôn.

Trang Koreaboo tiết lộ buổi họp bàn giải quyết vụ ly hôn chỉ diễn ra trong vòng 5 phút ngắn ngủi.

Đại diện của Song Hye Kyo tiết lộ không có vấn đề liên quan đến tiền cấp dưỡng hay phân chia tài sản trong vụ ly hôn. Các thẩm phán có mặt trong buổi họp kín cũng cho biết vụ ly hôn của cặp sao đình đám xứ Hàn diễn ra quá nhanh chóng.

Song Hye Kyo va Song Joong Ki ly hon trong 5 phut anh 1
Cặp sao Hậu duệ mặt trời đã chính thức ly hôn sau gần 2 năm chung sống.

“Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều muốn hoàn thành thủ tục ly hôn một cách nhanh chóng và kết thúc trước khi tòa án nghỉ chính thức vào tuần cuối cùng của tháng 7”, một người làm trong tòa án cho biết.

Ngày 27/6, Song Joong Ki tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo sau gần 2 năm chung sống. Trong thông báo từ luật sư đại diện, nam diễn viên không nói rõ lý do chấm dứt tình cảm. Tuy nhiên, anh muốn hoàn thành thủ tục ly hôn càng sớm càng tốt. Thái độ dứt khoát, quyết liệt của Song Joong Ki khiến Song Hye Kyo rơi vào thế bị động.

Hai người cũng không có tranh chấp về tài sản, con cái nên không trải qua một phiên toàn chính thức.

Song Hye Kyo va Song Joong Ki ly hon trong 5 phut anh 2
Sau tuyên bố ly hôn, Song Hye Kyo tham gia các sự kiện ở Trung Quốc, Monaco.

Hiện tại, cặp sao nhanh chóng trở lại với công việc sau vụ ly hôn. Song Joong Ki tham gia đoàn làm phim Victory. Trong khi đó, Song Hye Kyo tích cực hoạt động tại Trung Quốc. Cô cho biết sẽ dành những tháng còn lại của năm 2019 để nghỉ ngơi và chỉ tham dự một số hoạt động thương mại.

Ngoài ra, Song Hye Kyo còn ký với một công ty ở Hong Kong và một công ty ở Trung Quốc để hậu thuẫn cho sự nghiệp sau này.

Song Hye Kyo xóa sạch hình với Song Joong Ki sau khi chính thức ly hôn

Ngay khi vừa hoàn thành thủ tục ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã xóa các hình ảnh liên quan đến chồng cũ.

Hoàng Yến

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí

Cai kho cua Thieu Bao Tram hinh anh

Cái khó của Thiều Bảo Trâm

0

Thiều Bảo Trâm sau gần 10 năm ca hát vẫn chưa thể là một cá tính âm nhạc nổi bật. Nhưng nỗ lực vươn lên và cách giữ gìn đời tư của cô là điều không phải ai cũng có trong showbiz.