Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vũ trụ Marvel có thêm nhiều nhân vật đa dạng xu hướng tính dục

Phó chủ tịch điều hành mảng sản xuất điện ảnh Victoria Alonso của Marvel Studios tiết lộ về hướng đi trong tương lai của vũ trụ siêu anh hùng trên màn ảnh.

Tại sự kiện công chiếu Black Widow tổ chức ở Hollywood, phó chủ tịch điều hành mảng sản xuất điện ảnh của Marvel Studios - bà Victoria Alonso - đã có những chia sẻ với Variety về hướng đi của MCU sau sự kiện Loki (Tom Hiddleston) công khai là người song tính.

Loki anh 1

Bà Victoria Alonso và Chủ tịch Marvel Kevin Feige tại sự kiện ra mắt Black Widow. Ảnh: Disney.

Trả lời câu hỏi trong tương lai MCU sẽ có thêm những nhân vật đa dạng tính dục hay không, vị phó chủ tịch nói: “Mọi thứ đều cần thời gian. Chúng tôi còn rất nhiều câu chuyện muốn kể. Chúng tôi sẽ trao quyền cho họ mà không thay đổi bất kỳ điều gì. Marvel Studios sẽ cho thế giới thấy những con người ấy là ai, những nhân vật ấy là ai…

Trên con đường phía trước, chúng tôi có rất nhiều điều muốn làm, để tái hiện sự đa dạng của thế giới hôm nay. Chúng tôi sẽ không chỉ đưa đa dạng tính dục vào đôi ba bộ phim hay series truyền hình, mà đó sẽ là nỗ lực lâu dài, là cố gắng của chúng tôi trong việc mô tả bản dạng giới”.

Trong buổi phỏng vấn, bà Alonso cũng chia sẻ về câu chuyện đằng sau quyết định để Loki công khai là người song tính. “Thành thực mà nói, chuyện đó đơn giản ấy mà. Đó là điều chẳng sớm thì muộn, nhất là khi lại phù hợp với nhân vật.

Chúng tôi không làm việc ấy để thể hiện quan điểm đúng sai. Sự thật đã là thế rồi. Bạn đừng quên chúng tôi làm phim dựa trên những bộ truyện tranh và cố gắng để bản chuyển thể càng sát với nguyên tác càng tốt. Và đó là bản chất của Loki bắt nguồn từ trang truyện”.

Loki anh 2

Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã xuất hiện nhiều nhân vật đa dạng tính dục, nhưng Loki là nam chính đầu tiên công khai song tính. Ảnh: Marvel Studios.

Variety cũng có cơ hội trao đổi với biên kịch Eric Pearson của Black Widow tại sự kiện. Pearson chia sẻ mình đã hoàn thiện kịch bản phim chỉ trong 11 ngày. “Chúng tôi đã làm việc thường xuyên và sát sao với Kevin Feige, Brian Chapek, Cate Shortland và Scarlett Johansson.

Các cuộc thảo luận đã mang đến cho tôi rất nhiều ý tưởng. Một khi đã biết chắc những gì mình đang làm, tôi viết rất nhanh… Bản thảo đầu tiên được hoàn thành sau 11 ngày và chúng tôi đã sửa chữa rất nhiều từ đó”.

‘Black Widow’ được giới phê bình khen ngợi

Bom tấn “Black Widow” được phát hành từ ngày 9/7. Trên Internet, những bình luận đầu tiên về phim đã được giới phê bình công bố.

Kẻ phản diện thay thế Thanos sẽ xuất hiện trong ‘Loki’?

Tập 5 của mini-series “Loki” đã tung ra dấu vết về sự tồn tại của Kang the Conqueror, kẻ phản diện được dự đoán thay thế Thanos trong Kỷ nguyên IV.

‘Loki’ gợi ý cách đưa Iron Man trở lại MCU

Sự xuất hiện của hàng loạt biến thể “Loki” có thể giúp giải quyết vấn đề đưa các nhân vật từng hy sinh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel trở lại màn ảnh.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm