Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vũ Thu Phương nền nã với áo dài

Ngoài tham gia sự kiện, chân dài 8X còn tích cực tập luyện cho chương trình Tôn vinh áo dài Việt xưa và nay, được tổ chức vào đầu tháng 3 tới.


Vu Thu Phuong dien ao dai nen na anh 1
Tham gia sự kiện tại TP.HCM vào ngày 22/2, Vũ Thu Phương diện đầm đen suông thanh lịch. Cô vui vẻ gặp gỡ nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ở điểm tổ chức. Kể từ khi có con thứ 2, đây là lần hiếm hoi, nữ người mẫu góp mặt ở chương trình giải trí.
Vu Thu Phuong dien ao dai nen na anh 2
Tại sự kiện, Vũ Thu Phương ướm thử những thiết kế áo dài của các nhà mốt Việt. Áo dài hoạ tiết chấm bi mang đến vẻ đẹp đằm thắm, cổ điển cho nữ người mẫu.
Vu Thu Phuong dien ao dai nen na anh 3
Thiết kế tông trắng nhấn nhá hoạ tiết ở vai áo mang lại vẻ trẻ trung, thu hút cho người đẹp sinh năm 1985.
Vu Thu Phuong dien ao dai nen na anh 4
Sau sự kiện, Vũ Thu Phương còn tham gia tập kịch cùng các đồng nghiệp để chuẩn bị cho buổi diễn Tôn vinh áo dài Việt Nam xưa và nay, chương trình nghệ thuật giúp công chúng hình dung được sự phát triển của áo dài Việt Nam qua các thời kỳ và từng cột mốc nhất định trong lịch sử.
Vu Thu Phuong dien ao dai nen na anh 5
7 bộ sưu tập của các nhà thiết kế áo dài sẽ được giới thiệu trong không gian ấm cúng, mang đậm nét văn hoá Việt. Trong ảnh, Thu Phương tập một trích đoạn cùng nhà báo Trác Thuý Miêu.
Vu Thu Phuong dien ao dai nen na anh 6
Nhà thiết kế Sĩ Hoàng (thứ 2 từ trái qua) là người lên ý tưởng thực hiện chương trình. Trước show diễn, khách mời còn có cơ hội thưởng lãm hiện vật áo dài xưa và nay do nhà thiết kế Sĩ Hoàng sưu tầm.Minh Tâm

Ảnh: Hoàng Anh

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao