Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vũ Thu Phương khác lạ khi trở lại showbiz sau 8 năm

Cựu người mẫu, diễn viên Vũ Thu Phương thừa nhận có can thiệp thẩm mỹ. Gương mặt cô thay đổi so với trước đây.

'Thành công của H'Hen Niê là sức nặng với giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ' Trở lại showbiz sau nhiều năm và ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Vũ Thu Phương cho rằng mỗi giám khảo có thế mạnh riêng. Cô tự tin nhất ở bản lĩnh sân khấu.
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2019 anh 3
Ngồi ghế nóng sau 8 năm không tiếp xúc nhiều với môi trường showbiz, Vũ Thu Phương tự tin mỗi giám khảo có một thế mạnh riêng và thế mạnh của cô là bản lĩnh sân khấu, kỹ năng đứng trước ống kính. Cô cũng có thể truyền kinh nghiệm giao tiếp cho các thí sinh. "Tôi nghĩ mình không tham gia lĩnh vực giải trí lại là điểm hay, tôi có cái nhìn công tâm với tất cả thí sinh. Tôi chỉ nhận ra các thí sinh cũ dựa vào những bước catwalk chắc chắn, điêu luyện hơn" - nữ giám khảo chia sẻ. 
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2019 anh 4
Về phía giám khảo Thanh Hằng, cô gần như nắm rõ điểm mạnh - điểm yếu của những thí sinh quen mặt. Nói về Thúy Vân (Á hậu Quốc tế) hay Hương Ly (Quán quân Next Top Model), Thanh Hằng đánh giá cao sự dũng cảm của họ, nhưng như thế chưa đủ. Theo cô, để tạo sự khác biệt, các bạn phải mang đến những giá trị cho cộng đồng, cho những người xung quanh.
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2019 anh 7
Người đẹp Hương Giang được khen nhan sắc trẻ trung, mặn mà. Đây là mùa thứ ba cô ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hương Giang cho rằng thành công của H'Hen Niê là một áp lực với ban giám khảo năm nay. 
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2019 anh 8
Với người đẹp 8X, cô cũng đề cao yếu tố khác biệt, truyền cảm hứng khi chấm thi hoa hậu. 
Bản sao Tăng Thanh Hà tự tin ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Đào Thị Hà tự tin khác hình ảnh của cô năm 2016, mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đọ dáng với áo tắm

Tường Linh, Đào Hà, Anh Thư cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ miền Bắc đã thực hiện bộ hình áo tắm đầu tiên.

Hoàng Việt - Minh Đức

Video: Duy Anh

Bạn có thể quan tâm