Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vụ thầy dạy võ đạp học trò: Phạt tội xâm hại sức khỏe người khác

Công an thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2,5 triệu đồng đối với ông Nguyễn Ngọc Thắng.

Ngày 6/12, một lãnh đạo Công an TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết Công an thành phố Vĩnh Yên đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Nguyễn Ngọc Thắng (30 tuổi, trú tại xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên).

Ông Thắng là thầy giáo dạy võ, đã rèn luyện các học viên theo kiểu bạo lực, liên tục đấm, đá, đạp các học viên nhỏ tuổi khiến dư luận bức xúc, bất bình.

thay giao danh hoc tro anh 1
Hình ảnh thầy giáo vung chân đạp lên người một học viên. 

Theo vị lãnh đạo này, quá trình điều tra vụ việc, các võ sinh không bị tổn hại sức khỏe, gia đình võ sinh cũng không có đơn trình báo hay ý kiến gì về hành động của nam giáo viên này, nên cơ quan chức năng quyết định xử phạt ông Thắng 2,5 triệu đồng về hành vi "Xâm hại sức khỏe người khác".

Quyết định xử phạt đã được tống đạt.

Trước đó, trưa 16/11, sau khi ăn cơm xong, do mong muốn các em học sinh có kết quả tốt trong kỳ thi Hội khoẻ Phù Đổng ở tỉnh Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Ngọc Thắng đã hướng dẫn học sinh trong đoàn tiến hành khởi động để chuẩn bị cho cuộc thi đấu diễn ra vào chiều cùng ngày.

Trong quá trình hướng dẫn các em học sinh khởi động, ông Thắng có những động tác như đấm, đá, đạp... vào người học sinh mà ông cho là "ép học sinh tập căng cơ" quá sức, gây nên hình ảnh phản cảm không đúng mực.

Thầy dạy võ đấm, đá học trò: 'Tôi chỉ làm màu'

Nam giáo viên có hành vi bạo lực, liên tục đấm, đá, đạp các em nhỏ tuổi cho rằng bản thân chỉ muốn làm màu, thể hiện, chứ không phải đánh học trò.


https://nld.com.vn/thoi-su/vu-thay-day-vo-dam-da-dap-lien-tiep-cac-hoc-tro-phat-toi-xam-hai-suc-khoe-nguoi-khac-20191206092148263.htm

Theo B.H.Thanh / Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Than dong 6 tuoi co IQ 180 hinh anh

Thần đồng 6 tuổi có IQ 180

0 7

Sở hữu IQ 180, thần đồng người Ấn Độ đọc sách từ năm 2 tuổi, học lập trình khi mới lên 5 và là một trong những nhà phát triển ứng dụng trẻ tuổi nhất của Android.