Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vụ ly hôn của Angelina Jolie - Brad Pitt có tình tiết mới

Angelina Jolie thất bại trong nỗ lực loại thẩm phán khỏi vụ tranh chấp ly hôn giữa cô và Brad Pitt.

Theo Us Weekly, tòa quyết định thẩm phán John W. Ouderkirk vẫn tiếp tục theo vụ này. Nguồn tin viết: "Vụ ly hôn được giao cho John vì mọi mục đích. Thẩm phán sẽ chủ trì phiên điều trần về quyền nuôi con của cặp sao Ông bà Smith vào tuần tới".

Phiên xử dự kiến diễn ra từ ngày 5 đến 23/10. Brad Pitt sẽ mời bạn diễn của Jolie là Jillian Armenante - đóng Girl, Interrupted (1999) và A Mighty Heart (2007) ra tòa làm chứng.

Bên cạnh đó, một số bên có liên quan đến vợ chồng họ gồm bác sĩ trị liệu tâm lý, nhà tâm lý học và đội ngũ tư vấn an ninh cũng sẽ có mặt.

angelina jolie va brad pitt anh 1

Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ gặp nhau ở phiên tòa vào tuần tới. Ảnh: Daily Mail.

Hồi tháng 8, Jolie gửi đơn đòi thay thế John W. Ouderkirk khỏi vụ ly hôn. Cô cho rằng Ouderkirk thiên vị Brad Pitt nên không đủ tư cách làm “trọng tài” cuộc tranh chấp.

Minh tinh Maleficent viết: "John W. Ouderkirk có mối quan hệ làm ăn riêng với một trong những luật sư của Brad. Họ đã kết hợp trong nhiều vụ ly hôn khác và mối quan hệ hợp tác kinh doanh này ngày càng nhiều hơn, mang lại nguồn thu nhập lớn cho hai phía".

John W. Ouderkirk vốn là người quen của Angelina Jolie và Brad Pitt. Ông đảm nhận vai trò chủ hôn trong lễ cưới của bộ đôi năm 2014 ở Pháp.

Trước phản ứng tiêu cực của Jolie, Ouderkirk đề nghị tòa án yêu cầu nữ diễn viên cung cấp bằng chứng ông ưu ái tài tử Once Upon A Time In Hollywood. Tuy nhiên, Jolie sau động thái đó đã im lặng.

Đại diện Brad Pitt tố vợ cũ muốn trì hoãn vụ kiện do mọi chuyện diễn ra có chiều hướng bất lợi. Cơ hội nuôi 6 con của Jolie bị cho là ngày càng trở nên mong manh.

Trong văn bản gửi lên tòa, đội ngũ của Brad gọi "đó là âm mưu trong tuyệt vọng của Jolie". Tài tử cũng cho rằng việc thay đổi thẩm phán sẽ làm cản trở phiên tòa và những người bị tổn thương nhất sẽ là 6 con của họ.

angelina jolie va brad pitt anh 2

Brad Pitt hạnh phúc bên tình mới khiến Angelina Jolie khó chịu. Ảnh: People.

Mâu thuẫn giữa cặp sao Ông bà Smith từ năm 2016 đến nay vẫn chưa giải quyết dứt điểm. Thời gian qua, cả hai cố giữ quan hệ tốt đẹp vì các con, nhưng chuyện Brad Pitt công khai hẹn hò tình mới đã khiến Jolie khó chịu.

Nicole Poturalski phủ nhận ghét Angelina Jolie

Nicole Poturalski phản ứng khi người dùng mạng xã hội cho rằng cô và Brad Pitt ghét Angelina Jolie.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí