Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vụ giang hồ nổ súng vào cảnh sát: Triệu tập giám đốc một DN

Liên quan đến vụ nổ súng vào công an khiến người dân bị thương, công an đã triệu tập một giám đốc doanh nghiệp vì nghi tham gia nhóm đá gà dẫn đến mâu thuẫn.

Ngày 22/9, một nguồn tin cho biết Công an tỉnh Bình Thuận đã triệu tập ông T ở Hàm Tân, giám đốc một doanh nghiệp, vì nghi tham gia nhóm đá gà dẫn đến mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Quang Toàn.

Hiện công an chưa có quyết định khởi tố bị can nhưng trước mắt, công an sẽ khởi tố Toàn và đồng phạm về tội Đánh bạc để tiếp tục củng cố chứng cứ, khởi tố bổ sung các tội Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng, Chống người thi hành công vụ… Riêng nhóm thanh niên địa phương, trong đó có giám đốc một doanh nghiệp nói trên cơ quan điều tra đang triệu tập làm rõ.

Liên quan đến bà Đỗ Thị Hiền, người bị trúng đạn ở cánh tay phải trong cuộc đấu súng đã được Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy để xử lý đầu đạn còn nằm trong cánh tay. Bà Hiền bị suy thận mạn tính, sức khỏe yếu nên Bệnh viện Bình Thuận phải chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy xử lý vết thương.

Trước đó, sau khi thua độ đá gà, Toàn cùng bảy thanh niên nổ súng để chạy độ. Bị truy đuổi, Toàn chạy vào nhà dân ven đường cố thủ, nổ súng vào công an…

 

Toàn cảnh truy bắt nhóm giang hồ đấu súng với công an

Thấy công an chốt chặn, nhóm 3 tên đi trên xe khách tháo chạy 3 hướng. Toàn mang 4 khẩu súng (2 tay 2 khẩu, 2 khẩu dắt trong người) liên tục bắn trả công an...


 

 

 

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/vu-giang-ho-no-sung-vao-canh-sat-trieu-tap-giam-doc-mot-dn-497764.html

Theo Phương Nam/ Pháp Luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật