Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vũ công Mỹ Tâm thoát hiểm trong gang tấc vào thẳng chung kết

Trấn Thành thót tim công bố kết quả và khi Xuân Thảo được an toàn, rất nhiều người lo lắng cho số phận của Phạm Lịch bởi cô chưa bao giờ có lợi thế về bình chọn.

Vu cong My Tam thoat hiem trong gang tac vao thang chung ket hinh anh 1 Đêm công bố kết quả top 4 của Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 được truyền hình trực tiếp trên HTV7 tối 21/12 diễn ra trong không khí căng thẳng tột độ.

Đêm công bố kết quả top 4 của Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 được truyền hình trực tiếp trên HTV7 tối 21/12 diễn ra trong không khí căng thẳng.

Vu cong My Tam thoat hiem trong gang tac vao thang chung ket hinh anh 2 Bởi các thí sinh đang tiến gần hơn đến danh hiệu Vũ công được khán giả yêu thích nhất với tiền thưởng 400 triệu đồng nên đây là cơ hội sống còn của họ.

Bởi các thí sinh đang tiến gần hơn đến danh hiệu Vũ công được khán giả yêu thích nhất với tiền thưởng 400 triệu đồng nên đây là cơ hội sống còn của họ.

Vu cong My Tam thoat hiem trong gang tac vao thang chung ket hinh anh 3 MC Trấn Thành công bố ở lượt đầu tiên, Sơn Lâm và Xuân Thảo đều may mắn nhận được sự bình chọn của đám đông, tiến thẳng vào top 4 một cách an toàn.

MC Trấn Thành công bố ở lượt đầu tiên, Sơn Lâm và Xuân Thảo đều may mắn nhận được sự bình chọn của đám đông, tiến thẳng vào top 4 một cách an toàn.

Vu cong My Tam thoat hiem trong gang tac vao thang chung ket hinh anh 4 Ngược lại, số phận của Phạm Lịch như “nghìn cân treo sợi tóc” khi cạnh tranh với Thương Hoài. Mặc dù nữ vũ công của Mỹ Tâm luôn được hò reo mỗi khi xuất hiện, luôn xuất thần trong những bài nhảy đôi và cả solo nhưng cô chưa bao giờ được khán giả ưu ái.

Ngược lại, số phận của Phạm Lịch như “nghìn cân treo sợi tóc” khi cạnh tranh với Thương Hoài. Mặc dù nữ vũ công của Mỹ Tâm luôn được hò reo mỗi khi xuất hiện, luôn xuất thần trong những bài nhảy đôi và cả solo nhưng cô chưa bao giờ được khán giả ưu ái.

Vu cong My Tam thoat hiem trong gang tac vao thang chung ket hinh anh 5 Ngược lại, Thương Hoài dù thiếu nổi bật, những bài thi chưa tạo được sức hút nhưng cô gái xứ Nghệ vẫn luôn nằm trong top an toàn.

Ngược lại, Thương Hoài dù thiếu nổi bật, những bài thi chưa tạo được sức hút nhưng cô gái xứ Nghệ vẫn luôn nằm trong top an toàn. Khi giám khảo mất đi quyền “sinh sát” bởi kết quả hoàn toàn phụ thuộc vào khán giả nên họ cũng nín thở theo dõi diễn biến.

Vu cong My Tam thoat hiem trong gang tac vao thang chung ket hinh anh 6 Tại trường quay, những ai có mặt ở nhà thi đấu Maximark, TP.HCM đều trong tình trạng “căng như sợi dây đàn”, lo sợ theo giây phút công bố của Trấn Thành.
Tại trường quay, những ai có mặt ở nhà thi đấu Maximark, TP.HCM đều trong tình trạng “căng như sợi dây đàn”, lo sợ theo giây phút công bố của Trấn Thành.

Vu cong My Tam thoat hiem trong gang tac vao thang chung ket hinh anh 7 Chỉ đến khi tên của Phạm Lịch được xướng lên, tiến thẳng vào top 4, những gương mặt ấy bắt đầu co giãn và nở nụ cười sung sướng. Sân  khấu như vỡ òa theo với nhiều tiếng vỗ tay và mọi người ôm chầm lấy nhau.

Chỉ đến khi tên của Phạm Lịch được xướng lên, tiến thẳng vào top 4, những gương mặt ấy bắt đầu co giãn và nở nụ cười sung sướng. Sân khấu như vỡ òa theo với nhiều tiếng vỗ tay và mọi người ôm chầm lấy nhau.

Vu cong My Tam thoat hiem trong gang tac vao thang chung ket hinh anh 8 Thương Hoài không tránh khỏi nỗi buồn nhưng dường như cô cũng hài lòng với kết quả này.

Thương Hoài không tránh khỏi nỗi buồn nhưng dường như cô cũng hài lòng với kết quả này.

Vu cong My Tam thoat hiem trong gang tac vao thang chung ket hinh anh 9 Về phía Đình Hoàng và Đức Tiến, không có những phản ứng trái chiều như với Phạm Lịch – Thương Hoài. Giám khảo Tuyết Minh rất nghiêm khắc với học trò của mình và nhiều người cũng dự đoán phần nào về số phận của chàng trai có biệt danh “thanh niên nghiêm túc”.

Về phía Đình Hoàng và Đức Tiến, không có những phản ứng trái chiều như với Phạm Lịch – Thương Hoài. Giám khảo Tuyết Minh rất nghiêm khắc với học trò của mình và nhiều người cũng dự đoán phần nào về số phận của chàng trai có biệt danh “thanh niên nghiêm túc”.

Vu cong My Tam thoat hiem trong gang tac vao thang chung ket hinh anh 10 Chị nhắn gửi Đình Hoàng như lời tạm biệt: “Là những vũ công chuyên nghiệp, chúng ta đừng bó mình trong vỏ bọc, bởi múa là ngôn ngữ cơ thể. Trí tuệ nằm trong tư duy, thẩm mỹ của những con người đang sống ở xã hội đương đại này. Nếu chúng ta không mở ra, không tiếp nhận sẽ bị cô lập với cái mới. Việc em có mặt ở top 6 là điều em nên hãnh diện”.

Chị nhắn gửi Đình Hoàng như lời tạm biệt: “Là những vũ công chuyên nghiệp, chúng ta đừng bó mình trong vỏ bọc, bởi múa là ngôn ngữ cơ thể. Trí tuệ nằm trong tư duy, thẩm mỹ của những con người đang sống ở xã hội đương đại này. Nếu chúng ta không mở ra, không tiếp nhận sẽ bị cô lập với cái mới. Việc em có mặt ở top 6 là điều em nên hãnh diện”.

Vu cong My Tam thoat hiem trong gang tac vao thang chung ket hinh anh 11 Cuối cùng Đình Hoàng dừng cuộc chơi. Rất nhiều người bày tỏ nuối tiếc dành cho nam vũ công đương đại vì đã thiếu may mắn trong cuộc thi. Trong đêm mở màn top 20, Đình Hoàng cùng Duy Hải viết nên câu chuyện đồng tính đầy cảm động và liều lĩnh.

Cuối cùng Đình Hoàng dừng cuộc chơi. Rất nhiều người bày tỏ nuối tiếc dành cho nam vũ công đương đại vì đã thiếu may mắn trong cuộc thi. Trong đêm mở màn top 20, Đình Hoàng cùng Duy Hải viết nên câu chuyện đồng tính đầy cảm động và liều lĩnh.

Vu cong My Tam thoat hiem trong gang tac vao thang chung ket hinh anh 12 Ngỡ đâu học trò của Tuyết Minh sẽ bật xa hơn nữa nhưng khi bắt cặp cùng Thương Hoài, Đình Hoàng không có cơ hội để thể hiện bản thân ngoài những bài solo. Đây là điều nuối tiếc nhất ở anh.

Ngỡ đâu học trò của Tuyết Minh sẽ bật xa hơn nữa nhưng khi bắt cặp cùng Thương Hoài, Đình Hoàng không có cơ hội để thể hiện bản thân ngoài những bài solo. Đây là điều nuối tiếc nhất ở anh.

Vu cong My Tam thoat hiem trong gang tac vao thang chung ket hinh anh 13 Thương Hoài phát biểu khi chia tay: “Một năm qua em bỏ nhảy để tập trung vào học nên khi đứng trên sân khấu này, em rất hối hận vì điều đó. Em cảm thấy đời vũ công không thể sống nếu thiếu nhảy. Em cảm ơn mọi người vì đã bình chọn và giữ em lại top 6”.

Thương Hoài phát biểu khi chia tay: “Một năm qua em bỏ nhảy để tập trung vào học nên khi đứng trên sân khấu này, em rất hối hận vì điều đó. Em cảm thấy đời vũ công không thể sống nếu thiếu nhảy. Em cảm ơn mọi người vì đã bình chọn và giữ em lại top 6”.

Vu cong My Tam thoat hiem trong gang tac vao thang chung ket hinh anh 14 Dù kết quả không còn tạo nên những phản ứng trái chiều như những đêm thi trước nhưng khán giả vẫn chùng lòng khi chứng kiến giây phút chia tay. Bản thân Xuân Thảo và Phạm Lịch cũng không cầm được nước mắt khi tiễn biệt 2 bạn nhảy.

Dù kết quả không còn tạo nên những phản ứng trái chiều như những đêm thi trước nhưng khán giả vẫn chùng lòng khi chứng kiến giây phút chia tay. Bản thân Xuân Thảo và Phạm Lịch cũng không cầm được nước mắt khi tiễn biệt 2 bạn nhảy.

Vu cong My Tam thoat hiem trong gang tac vao thang chung ket hinh anh 15 Top 4 bao gồm: Xuân Thảo, Sơn Lâm, Đức Tiến và Phạm Lịch sẽ tiếp tục tranh tài để giành giải Vũ công được yêu thích nhất. Đêm thi đấu của top 4 được truyền hình trực tiếp trên HTV7 vào tối 27/12.

Top 4 bao gồm: Xuân Thảo, Sơn Lâm, Đức Tiến và Phạm Lịch sẽ tiếp tục tranh tài để giành giải Vũ công được yêu thích nhất. Đêm thi đấu của top 4 được truyền hình trực tiếp trên HTV7 vào tối 27/12.


Kim Chi

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

Anh hau truong cua 'Ve nha di con' hinh anh

Ảnh hậu trường của 'Về nhà đi con'

0

Diễn viên Bảo Thanh ôn lại kỷ niệm và chia sẻ loạt ảnh hậu trường chưa từng công bố khi quay "Về nhà đi con".

J.K. Rowling tri an ‘giao su Snape’ Alan Rickman hinh anh

J.K. Rowling tri ân ‘giáo sư Snape’ Alan Rickman

0 1

Tác giả “Harry Potter” khiến người hâm mộ nghẹn ngào khi chia sẻ một kỷ niệm của bà về Alan Rickman - nam diễn viên vào vai Severus Snape trong loạt phim chuyển thể.