Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vũ công mặc đồ sexy nhảy múa mừng đại lễ Phật đản ở Đà Nẵng

Đoạn clip ghi lại cảnh một nữ vũ công mặc hở hang, nhảy trên sân khấu mừng đại lễ Phật đản lan truyền trên mạng khiến người dân Đà Nẵng bức xúc.

Nhảy sexy tại lễ Phật đản Phó trưởng ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam TP Đà Nẵng, Đại đức Thích Thông Đạo xác nhận về clip một nữ vũ công mặc váy ngắn nhảy tại buổi mừng lễ Phật đản.

Ngày 1/6, Đại đức Thích Thông Đạo, Phó trưởng ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam TP Đà Nẵng, xác nhận clip một nữ vũ công mặc váy ngắn nhảy ở buổi mừng lễ Phật đản đang lan truyền trên mạng xã hội được quay vào tối 29/5, trong chương trình mừng đại lễ Phật đản tại chùa An Hải, quận Ngũ Hành Sơn.

Clip dài gần 5 phút, ghi lại cảnh nữ vũ công mặc trang phục màu xanh, hở hang, nhảy liên tục trên sân khấu. Sau khi clip được tung lên mạng, nhiều người tỏ ra rất bức xúc.

Vu cong an mac ho hang nhay trong dai le Phat dan anh 1
Màn nhảy sexy của nữ vũ công. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo giải thích của Trụ trì chùa An Hải, trong chương trình văn nghệ mừng lễ Phật đản đã được tổng duyệt không có tiết mục nhảy múa sexy nói trên, mà thay vào đó là tiết mục “múa Ấn Độ” do bé P.T. (10 tuổi) trình diễn.

Tuy nhiên, mẹ của bé P.T. đã tự ý thay đổi tiết mục đột ngột. Sơ suất này là do phật tử đảm nhiệm theo dõi buổi văn nghệ không bám sát chương trình nên không xử lý kịp. Nhà chùa cũng cho biết thêm chương trình văn nghệ được thực hiện bởi sự tự nguyện của anh chị em nghệ sĩ, những người có năng khiếu văn nghệ, không lấy thù lao.

Hình ảnh lễ Phật đản trên khắp thế giới

Lễ Phật đản là một dịp lễ quan trọng với người dân theo đạo Phật, trở thành một nét văn hóa ở nhiều quốc gia, từ Thái Lan, Hàn Quốc, tới Australia.

Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm