Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vu Chính bóng gió 'chửi xéo' Lâm Tâm Như

Đạo diễn của hàng loạt phim "Mai khôi giang hồ", "Mỹ nhân tâm kế", "Tân thần điêu đại hiệp" không ngần ngại nói xéo nữ diễn viên nổi tiếng.

Trong chương trình The Icono Clast hôm 21/10, "biên kịch vàng" Vu Chính đã công khai chỉ trích một nữ minh tinh. Theo suy đoán của nhiều người, nữ minh tinh này chính là Lâm Tâm Như

Câu chuyện xảy ra khi Vu Chính được yêu cầu nói về "người ghét nhất trong showbiz" và anh đã bắt đầu: "Tôi ghét tất cả những người diễn vai ngây thơ thánh thiện nhưng bản chất là kẻ chua ngoa lắm điều, khẩu phật tâm xà". Sau đó, MC truy hỏi người đó là ai, Vu Chính nói bóng gió: "Tôi có ghét một người, ghét cay ghét đắng, là nữ, quốc tịch Đài Loan. Người này đã hết thời, nhưng được tôi lăng xê trở lại, bây giờ thì không biết thế nào".

Vu Chính và Lâm Tâm Như.

Từ những gì Vu Chính nói, khán giả đều nghĩ tới một người, đó chính là Lâm Tâm Như. Trước đó, Lâm Tâm Như được biết đến với vẻ dịu dàng, ôn hòa... Trước phát biểu của gã biên kịch nổi tiếng quái chiêu này, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Vu Chính là kẻ không biết điều.

Trước đó Vu Chính và Lâm Tâm Như từng hợp tác ăn ý trong Mỹ nhân tâm kế.

Lâm Tâm Như từng vào vai chính trong bộ phim Mỹ nhân tâm kế của Vu Chính. Nhưng tháng 12/2010, hai người này sinh xung đột khi Vu Chính cho rằng, Lâm Tâm Như vong ân bội nghĩa, mượn sự thành công từ Mỹ nhân tâm kế để sản xuất và lăng xê cho Khuynh thế hoàng phi - tác phẩm đầu tay do cô sản xuất kiêm tham gia diễn xuất.

Vu Chính bên cạnh Đồng Lệ Á và Dương Mịch thời chưa trở mặt.

Ngoài Lâm Tâm Như, Vu Chính cũng không ít lần xảy ra xung đột với đồng nghiệp làng giải trí như tranh chấp bản quyền với Quỳnh Dao, nói xéo Tiểu thời đại của Quách Kính Minh không ra gì hay chê bai Dương Mịch đóng chán...

http://depplus.vn/tin-tuc/23-10-2014/bien-kich-vang-vu-chinh-bong-gio-chui-xeo-lam-tam-nhu/88/23784/

TheTheo Bối Lặc/ (Depplus.vn/MASK)

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm