Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vụ chạy trốn tin đồn ngày 11/9 của Michael Jackson lên phim

Từng có tin rằng Michael Jackson, Elizabeth Taylor và Marlon Brando đã rủ nhau đi khỏi New York sau vụ khủng bố 11/9. Câu chuyện chưa được xác thực ấy sẽ được đưa lên màn ảnh.

Năm 2011, tạp chí Vanity Fair là nơi khởi nguồn cho thông tin kỳ lạ. Ngay trước sự kiện 11/9, Michael Jackson mời Elizabeth Taylor và Marlon Brando tới tham dự buổi diễn của ông tại Madison Square Garden, New York, Mỹ. Tuy nhiên, kế hoạch ấy đổ bể sau khi bi kịch xảy ra.

Từng có nguồn tin cho biết Michael Jackson, Elizabeth Taylor và Marlon Brando đã thuê xe hơi để đi khỏi New York sau vụ khủng bố 11/9. Ảnh: Broadcast Now

Khi toàn bộ các chuyến bay đến và đi từ New York bị hủy bỏ, cả ba quyết định thuê một chiếc xe hơi để lái về California. Một nhân viên cũ của Michael Jackson tiết lộ: “Ba bọn họ đã tự mình lái xe, nhưng chỉ tới được Ohio. Trên đường đi, Marlon Brando nhiều lần đòi dừng lại để ghé vào các tiệm ăn nhanh”.

Câu chuyện kỳ lạ trên tờ Vanity Fair sau đó bị một trợ lý của Elizabeth Taylor phủ nhận. Nhân vật cho biết minh tinh đã ở lại New York, tới tưởng niệm cho những nạn nhân xấu số của vụ khủng bố 11/9 tại Ground Zero và một nhà thờ.

Bất chấp những thông tin trái ngược về hành trình chạy trốn khỏi New York của bộ ba ngôi sao quyền lực, theo tờ The Guardian, kênh Sky Arts của Anh sẽ thực hiện bộ phim xoay quanh câu chuyện và phát sóng tác phẩm trên màn ảnh nhỏ. Dĩ nhiên, đội ngũ biên kịch sẽ thêm thắt rất nhiều tình tiết hư cấu để tăng thêm độ kịch tính và hài hước.

Joseph Fiennes là người sẽ sắm vai Michael Jackson trên màn ảnh. Ảnh: Thirteen

Theo đó, Joseph Fiennes - ngôi sao của Shakespeare in Love (1998), sẽ sắm vai ông hoàng nhạc pop. Còn Elizabeth Taylor và Marlon Brando lần lượt do Stockard Channing và Brian Cox thể hiện.

Em trai của Ralph Fiennes chia sẻ: “Đây là một bộ phim hài hành trình vui vẻ, tươi sáng, đặt ra giả thiết người nổi tiếng sẽ phản ứng ra sao khi rơi vào tình huống ngặt nghèo. Nhưng nó đồng thời cho thấy mối quan hệ mật thiết và tình cảm mà ba nhân vật dành cho nhau”.

Hiện dự án chưa có tên gọi chính thức và vẫn trong quá trình xây dựng kịch bản. Tuy nhiên, Sky Arts hy vọng có thể đưa bộ phim lên sóng trong cuối năm nay.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm