Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vũ Cát Tường ra mắt 6 học trò tại The Voice Kids

Trước vòng live show 1 sẽ được lên sóng vào tối 17/9, giọng ca 9X dành thời gian tập luyện với các thí sinh nhí trong đội.

Team Vu Cat Tuong The Voice Kids anh 1
Dù chịu nhiều thiệt thòi về sức hút truyền thông khi ngồi ghế nóng The Voice Kids 2016 cùng Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, nhưng sau vòng Giấu mặt và Đối đầu, Vũ Cát Tường lại chọn được nhiều giọng ca nhí sáng giá và có tiềm năng về đội mình.

 

Team Vu Cat Tuong The Voice Kids anh 2
6 thí sinh của giọng ca Don't you go bước vào vòng Live show được đánh giá có màu sắc và cá tính riêng, thế mạnh từ dân ca sang nhạc RnB... Trước live show 1 diễn ra, nữ huấn luyện viên tập luyện cùng các học trò.
Team Vu Cat Tuong The Voice Kids anh 3
Nhận xét chung về học trò, Vũ Cát Tường khen các em là những viên ngọc thô, có tài năng bẩm sinh và sớm bộc lộ cá tính nghệ sĩ. Ngoài ra, mỗi em đều biết chơi một nhạc cụ và có tiềm ẩn khả năng sáng tác.
Team Vu Cat Tuong The Voice Kids anh 4
Cậu bé dân ca Thụy Bình sở hữu giọng hát truyền cảm, tính cách hồn nhiên của người con miền Tây. Em được huấn luyện viên Vũ Cát Tường đánh giá có tài năng bẩm sinh. Khi được hướng dẫn chơi nhạc cụ mới, em phiêu theo nhanh chóng.
Team Vu Cat Tuong The Voice Kids anh 5
Thảo Nguyên có giọng hát cao, âm vực sáng, vang và chắc. Trong quá trình luyện tập, em thể hiện sự thông minh và nhanh nhẹn, chủ động trong việc chọn bài vở, ý thức được mình muốn thể hiện gì.
Team Vu Cat Tuong The Voice Kids anh 6
Hoàng Minh có chất giọng khàn, thế mạnh là dòng nhạc RnB và khả năng luyến láy tinh tế. Vũ Cát Tường chia sẻ cậu bé sống nội tâm và cũng có tính nghệ sĩ nhất đội. Dù rụt rè và ít nói nhưng khi lên sân khấu, em như trở thành con người khác, bản lĩnh và rất tự tin.
Team Vu Cat Tuong The Voice Kids anh 7
Chiara là chị cả trong đội, đang trong giai đoạn chuyển giao của lứa tuổi vị thành niên. Do đó, tính cách và giọng hát của em có sự vững chãi hơn lứa tuổi của mình, văn minh trong cách xử lý bài hát. Ngoài ra, Chiara cũng có khả năng cảm về thông điệp bài hát. 
Team Vu Cat Tuong The Voice Kids anh 8
Milana là cô bé người Nga đôn hậu, luôn cởi mở với mọi người và yêu Việt Nam. Em được đánh giá cao ở chất giọng sáng, khoẻ, vang, tuy nhiên hạn chế là phát âm tiếng Việt. 

 

Team Vu Cat Tuong The Voice Kids anh 9
Vân Trang là thí sinh được Cát Tường cứu lại trong vòng Đối đầu. Em là một màu sắc riêng trong đội nhờ chất giọng khàn đặc và thể hiện hay nhất ở quãng trung, trầm.

 

Team Vu Cat Tuong The Voice Kids anh 10
Đội Vũ Cát Tường sẽ bước vào vòng live show đầu tiên, được phát sóng trực tiếp tối 17/9, trên VTV3.
Team Vu Cat Tuong The Voice Kids anh 11
Độc giả bình chọn cho thí sinh mình yêu thích trong vòng Live show thông qua Zalo.

Giọng hát Việt nhí là gameshow truyền hình thực tế, tìm kiếm các tài năng âm nhạc từ 9 đến 15 tuổi. 2016 là mùa giải đầu tiên thử nghiệm việc ghi nhận kết quả bình chọn thông qua Zalo. Quan tâm Official Account của Giọng hát Việt nhí trên Zalo tại đây để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích.

Phương Giang

Ảnh: PBB

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc