Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vũ Cát Tường nhờ Quang Đăng kể chuyện 'yêu xa'

Trong MV đầu tay "Yêu xa", nữ ca sĩ tomboy chọn cách thể hiện bằng ngôn ngữ hình thể với sự tham gia của Quang Đăng và Thùy Vân.

,
Yêu xa là sáng tác của Vũ Cát Tường, ra mắt vào tháng 6 vừa rồi. Bài hát là một câu chuyện tình buồn nhưng không ủy mị, mà phía sau là cả một sự lạc quan và những lý tưởng đẹp của những người trẻ hôm nay. Hai người trẻ chấp nhận nói lời xa nhau vì điều kiện địa lý. Thay vì vùi đầu vào tình yêu, cả hai đều tập trung dành thời gian lo việc học và tương lai của mình
,
Bản pop ballad này khi vừa ra mắt đã được đông đảo khán giả đón nhận và nhanh chóng lọt vào top của các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. Phần thể hiện đầy chất tự sự, truyền cảm và văn minh của chủ nhân bài hát là Vũ Cát Tường rất được lòng khán giả.
,
Để đáp lại tình cảm này, Vũ Cát Tường đã chọn Yêu xa để thực hiện MV đầu tay của mình. MV có sự tham gia diễn xuất của hai gương mặt ấn tượng từ So you think you can dance là Quang Đăng và Thùy Vân dưới sự chỉ đạo của Lê Minh Light, đạo diễn trẻ vừa tốt nghiệp ngành Sản xuất điện ảnh tại University of Texas Austin (Mỹ).  
,
Không nhằm mục đích kể một câu chuyện với nhiều tình tiết diễn biến, MV Yêu xa dùng ngôn ngữ hình thể như một cách vừa nên thơ nhưng cũng đầy táo bạo cảm xúc đa chiều của những chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý. 
,
Đó có thể là những giây phút nồng nàn bên nhau, nỗi day dứt vì “hạnh phúc nơi đây còn đang dở dang”, rất nhiều nhung nhớ nhưng cũng đầy hy vọng “để ngày nào đó ta lại bắt đầu”. 
,
Vũ Cát Tường cho biết MV đầu tiên này là sản phẩm cô đặt rất nhiều tình cảm và tâm huyết khi đã tự mình tham gia vào tất cả các khâu từ lên kịch bản, chọn diễn viên đến sản xuất. 
,
Từng chi tiết nhỏ trong MV đều do chính nữ ca sĩ tomboy chăm chút vì “kỹ tính” đã trở thành bản năng của cô sinh viên ngành kỹ thuật y sinh. Sau 2 tháng chuẩn bị, Yêu xa đã sẵn sàng để chính thức ra mắt vào ngày 2/10 sắp tới. 

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm