Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vũ Cát Tường kết hợp ê-kíp MV 'Thật bất ngờ'

MV "Don't you go" đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau thời gian tập trung cho việc học.

Sau khi đạt gần 9 triệu lượt nghe chỉ tính trên trang nghe nhạc trực tuyến Zing cho bản audio, Vũ Cát Tường chính thức ra mắt MV cho ca khúc Don't you go, đánh dấu sự hợp tác cùng nhà sản xuất Ngô Đài Trang – 9x đứng sau thành công của MV Thật bất ngờ.

MV Don’t you go được quay tại Hà Nội với những cảnh quay đời thường nhưng chăm chút kỹ lưỡng về mặt mỹ thuật. Ê-kíp sản xuất gồm những bạn trẻ thế hệ 9X được Vũ Cát Tường giới thiệu: “Chúng tôi tìm ra nhau, làm quen và phát triển công việc bằng công cụ giao tiếp phổ biến nhất nhì hiện nay, Facebook”.

MV Don't you go cua Vu Cat Tuong anh 1
Vũ Cát Tường kết hợp với ê-kíp của Thật bất ngờ. Ảnh: NVCC

Nhân vật chính xuất hiện xuyên suốt MV là chàng trai trẻ với những phút giây lạc lõng, cô đơn, đôi khi "tự kỷ" trong cả những không gian bình thường nhất. Thế giới của anh chỉ trở nên ấm áp và vui nhộn khi “you” cũng chính là hình ảnh của Vũ Cát Tường xuất hiện.

Khi teaser phát hành, có rất nhiều phỏng đoán về nội dung câu chuyện. Nhiều người cho rằng Vũ Cát Tường và nhân vật nam có quan hệ yêu đương hay “trên mức tình bạn” nhưng không thể đến với nhau. Tuy nhiên, ý tưởng của ê-kíp khiến mọi người bất ngờ khi nữ ca sĩ là hiện thân của chiếc tai nghe - bạn đồng hành của chàng trai. 

MV Don't you go cua Vu Cat Tuong anh 2
Những cảnh quay dưới nước giúp MV thêm lãng mạn. Ảnh: NVCC

Ngoài là sản phẩm đánh dấu sự tăng tốc trở lại sau thời gian tập trung cho học tập, MV Don’t you go còn là món quà đầy mới mẻ mà Vũ Cát Tường muốn tặng riêng cho bản thân cũng như khán giả hâm mộ đã đồng hành, ủng hộ cô trong từng giải đoạn phát triển sự nghiệp.

Ở thời điểm hiện tại cho đến cuối năm 2016, nữ ca sĩ ấp ủ nhiều dự định âm nhạc lớn, hứa hẹn đầy bùng nổ và ghi được giấu ấn trong lòng công chúng.

Don't You Go - Vũ Cát Tường MV được quay tại Hà Nội với những cảnh quay rất đời thường nhưng được chăm chút kỹ lưỡng về mặt mỹ thuật.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc