Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vũ Cát Tường hóa ma-nơ-canh và thể hiện vũ đạo trong MV mới

Sau teaser "Ngày hôm qua" nhận được phản hồi tốt, Vũ Cát Tường nhanh chóng ra mắt MV với nội dung ý nghĩa.

Ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của năm 2017 là MV Ngày hôm qua

Với chất funky pha RnB làm chủ đạo, kèm thêm phần hòa âm phối từ âm thanh điện tử chơi trên nền acoustic, dự án này được xem như cú bùng nổ trong âm nhạc của Vũ Cát Tường. Đây cũng là cách cô khẳng định lại bản thân một cách mạnh mẽ sau thời gian dính scandal đạo nhạc.

Một điều thú vị khác trong MV chính là cô có nhiều cảnh quay để thể hiện khả năng vũ đạo. Những màn nhảy solo hay kết hợp cùng vũ đoàn được chăm chút kỹ lưỡng.

Vu Cat Tuong lan dau khoe vu dao popping cuc chat trong MV moi anh 1

Vũ Cát Tường lần đầu khoe vũ đạo popping trong MV Ngày hôm qua. Ảnh: NVCC.

 

Nội dung MV nói về cuộc sống của những người trẻ chỉ xoay quanh các thiết bị di động mà không tương tác với nhau. Vũ Cát Tường hóa thân thành ma-nơ-canh trong quán coffee, sau nhờ một phép màu, cô bước ra đời thực và làm cho những thiết bị tẻ nhạt kia hoá thành các món quà có ý nghĩa, gắn kết mọi người.

Qua MV mới, Vũ Cát Tường muốn gửi gắm thông điệp: “Chúng ta đã sống trong một thế giới đủ khoảng cách rồi, nên dừng lại dành thời gian nói chuyện với nhau”.

Trả lời về hình tượng tomboy và việc sử dụng ngôi xưng "anh" trong hầu hết các ca khúc, học trò Thanh Bùi cho biết: "Chàng thơ của tôi là người đàn ông có suy nghĩ trăn trở về cuộc sống, sâu sắc khi nhìn nhận vấn đề, lạc quan và hướng thiện. Tôi sáng tạo với nguồn cảm hứng đó và vì nam tính là phần tự nhiên trong con người mình”.

Vu Cat Tuong lan dau khoe vu dao popping cuc chat trong MV moi anh 2

Giọng ca Don't You Go và cô bé lai hai dòng máu Nga - Việt trong MV Ngày hôm qua. Ảnh: NVCC.

 

Nói về áp lực so với những sản phẩm trước đây nhưhay Don’t You Go, Vũ Cát Tường cho biết bản thân cảm thấy rất lạc quan vì đối với cô, mỗi sản phẩm mang một màu sắc riêng, không cần phải đặt lên bàn cân so sánh.

Trong tương lai, huấn luyện viên The Voice Kids 2016 định hướng âm nhạc theo phong cách acoustic pha trộn nhạc điện tử. “Những sản phẩm sắp tới của tôi có sự thay đổi rất rõ rệt”, nữ ca sĩ khẳng định.


Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc