Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vụ bé gái nghi bị xâm hại: Đề nghị làm rõ dữ liệu của camera bị mất

Mẹ bé lớp 1 nghi bị xâm hại tại trường Tiểu học L.T.V vừa có đơn yêu cầu Công an quận Thủ Đức, TP.HCM niêm phong toàn bộ camera của trường và đề nghị làm rõ dữ liệu bị mất.

Chị M.C, mẹ của bé P.N (học sinh lớp 1/8 trường Tiểu học L.T.V), cho biết chị vừa có đơn yêu cầu Công an quận Thủ Đức niêm phong toàn bộ camera của trường và đề nghị làm rõ dữ liệu bị mất của camera số 4. 

Cụ thể, trong đơn yêu cầu gửi đến Trưởng Công an quận Thủ Đức; Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội ngày 15/3, chị M.C nêu: "Theo thông tin buổi họp báo ngày 13/3 của Công an quận Thủ Đức được báo chí đăng tải, tôi được biết trường L.T.V có văn bản giải trình đối với công an rằng:

'Sáng ngày 14/2, cô lao công trong lúc dọn vệ sinh đã vô tình ngắt cầu dao tổng trong phòng họp. Cầu dao này nối tới nguồn điện camera số 4 nên không ghi được dữ liệu.

Buổi chiều, cô lao công vào mở cầu dao điện thì camera mới ghi dữ liệu bình thường. Việc cúp nguồn điện này là sự trùng hợp ngẫu nhiên'.

Tôi thấy cách giải thích của trường là không minh bạch, không đúng thực tế, cần phải giám định từ bộ phận nghiệp vụ của ngành công an, xác định dữ liệu bị mất là do mất điện hay do bị xóa, bị tác động từ bên ngoài".

be lop 1 nghi bi xam hai o truong anh 1
Chị M.C (áo đỏ, quay lưng) đang làm việc với các phóng viên tại Hội Bảo vệ quyền trẻ em ngày 13/3. Ảnh: Tiền Phong.             

 

Chị M.C cũng yêu cầu Công an quận Thủ Đức niêm phong camera của trường Tiểu học L.T.V để làm rõ nghi vấn mất dữ liệu camera số 4 từ 11h18’ đến 12h22’ ngày 14/2, đồng thời yêu cầu việc niêm phong này có sự giám sát của gia đình chị M.C và luật sư Nguyễn Văn Đức - người bảo vệ quyền lợi hợp pháp của gia đình chị.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, trước đó, chị M.C đã nhận được thông báo của Công an quận Thủ Đức về kết quả giải quyết tố cáo của chị.

Theo thông báo này, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức thông báo họ đã đưa cháu P.N đi giám định màng trinh tại Trung tâm Giám định Pháp y TP.HCM và có kết luận: Màng trinh không rách, bầm tụ máu môi lớn và mặt trong đùi phải, bầm tụ máu môi lớn bên trái và mép môi sau, sây sát 2 bên mũ âm vật.

Phất dịch âm đạo. Nhuộm tinh trùng theo quy trình Christmas Tree Stain không thấy tinh trùng. Có tế bào nam trong dịch âm đạo nhưng không đủ cơ sở để đối chiếu với mẫu ADN của đối tượng nam.

Cơ quan Công an cũng thông báo họ đã trưng cầu giám định mẫu vật 3 cái quần do bà M.C là mẹ của cháu P.N giao nộp để thu giữ tinh dịch, tinh trùng và ADN. Kết quả không tìm thấy tinh trùng.

Trước đó, chị M.C đã gửi đơn tố cáo tới công an quận Thủ Đức về việc, con chị bị một nam thanh niên (không rõ lai lịch) xâm hại tình dục ngay tại lớp học trường L.T.V vào ngày 14/2/2017. 

Mẹ bé gái 7 tuổi ở Sài Gòn uất nghẹn kể lại việc nghi con bị xâm hại Người mẹ không kìm nước mắt kể lại việc con gái 7 tuổi của mình nghi bị xâm hại tình dục trong lớp học. Sự việc diễn ra tại một trường tiểu học trên địa bàn quận Thủ Đức, TP.HCM.

Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM đề nghị làm rõ nghi án xâm hại tình dục trẻ

Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn vừa có công văn gửi UBND quận Thủ Đức, đề nghị sớm làm rõ nghi án bé lớp 1 bị xâm hại tại trường học.

http://www.tienphong.vn/giao-duc/tin-moi-vu-be-lop-1-nghi-bi-xam-hai-o-truong-1131369.tpo

Theo Nguyễn Dũng/Tiền Phong

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục