Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

VTV: Xác định được mẹ bé 2 tuổi bị bỏ rơi trên taxi

3 ngày sau khi để lại con trai Đinh Gia Huy trên taxi vì không có 600.000 đồng trả cước xe, hôm 5/12 chị Vân bị nhà chức trách đưa vào trung tâm cai nghiện ma túy để điều trị.

Sau 10 ngày bé Đinh Gia Huy bị bỏ rơi trên xe taxi tại TP.HCM cơ quan chức năng đã xác định được danh tính mẹ ruột của cháu bé.

Mẹ cháu bé được xác định là chị Hồ Thị Thu Vân (22 tuổi, trú tại Quận 4 TP.HCM). Lãnh đạo Trung tâm cai nghiện Nhị Xuân, huyện Hóc Môn xác nhận chị Vân đang được điều trị cắt cơn nghiện ma túy tại trung tâm trên.

Trước đó, đêm 2/12 chị Vân bế con đi taxi lòng vòng để tìm chồng nhưng không liên lạc được, do không có đủ 600.000 đồng thanh toán cước taxi nên chị Vân đã bỏ con trên xe cả đêm để đi tìm người thân vay tiền trả tiền cước. Tuy nhiên, người lái taxi chờ lâu không thấy ai quay lại nên đã mang cháu bé tới cơ quan chức năng trình báo.

Ngày 5/12 cơ quan chức năng xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh ra quân kiểm tra người nghiện ma túy và phát hiện chị Vân là người nghiện và đưa vào trung tâm cai nghiện để điều trị. Hiện tại cháu bé vẫn đang được một cán bộ phường 1, Quận 8 chăm sóc.

Mẹ bé trai bị bỏ rơi muốn để con cho ông Liêm nuôi

Chị Hồ Thị Thu Vân (22 tuổi) được xác định là mẹ bé trai bị bỏ rơi trên taxi. Hiện chị Vân đang điều trị cắt cơn nghiện tại cơ sở xã hội Nhị Xuân (huyện Hóc Môn).

http://vtv.vn/trong-nuoc/da-xac-dinh-duoc-danh-tinh-me-be-2-tuoi-bi-bo-roi-tren-taxi-20141212122834703.htm

Theo VTV

Bạn có thể quan tâm

Xã hội