Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VPF họp giải quyết vấn đề trọng tài ở lượt đi V.League 2017

Công ty cổ phần chuyên nghiệp bóng đá Việt Nam (VPF) sẽ có cuộc họp sau giai đoạn lượt đi V.League 2017 vào ngày mai tại Hà Nội.

Cuộc họp ngày mai để đánh giá, rút kinh nghiệm về những tồn đọng của lượt đi V.League và giải hạng Nhất 2017. Trong đó những vấn đề chính là công tác trọng tài, các phản ứng trên sân cỏ từ khán giả đến cầu thủ và ban lãnh đạo làm ảnh hưởng đến giải đấu.

Hop xu ly cong tac trong tai luot di V.League 2017 anh 1
Đại diện ban trọng tại sẽ có mặt ở Hà Nội để họp vào ngày mai 18/4.

Cụ thể, các vấn đề lớn như sự cố trên sân Thống Nhất ở vòng 6 V.League 2017 dẫn đến án phạt nặng cho 4 thành viên của đội Long An. Tiền đạo Omar (Thanh Hóa) phản ứng khán giả Nha Trang ở vòng 3, cùng nhiều vấn đề khác xảy ra ở giai đoạn lượt đi.

Một thành viên chủ chốt cho biết các thành phần tham dự cuộc họp do VPF chủ trì sẽ có các đại diện ban trọng tài, ban kỷ luật, ban tổ chức giải, và đại diện của một số đội bóng tham dự.

Sau cuộc họp này, VPF sẽ còn tổ chức thêm cuộc họp sơ kết lượt đi các giải bóng đá chuyên nghiệp vào đầu tháng 6 tới. Đây là cuộc họp mời đầy đủ đại diện 21 đội bóng để nghe ban tổ chức giải báo cáo các thông tin lượt đi của cả 3 giải V.League, Cúp quốc gia và giải hạng Nhất 2017.

Tại cuộc họp sơ kết vào tháng 6, đại diện các đội bóng được phép nêu ý kiến và đóng góp về những vấn đề tồn đọng ở lượt đi, từ công tác trọng tài đến mọi vấn đề liên quan đến 3 giải đấu chuyên nghiệp 2017. Mục đích là để mọi thứ được tốt hơn trong giai đoạn lượt về, tránh lặp lại những sai lầm từ trọng tài hay các đội bóng phản ứng.

Bên cạnh đó, ban trọng tài chuẩn bị lên kế hoạch để cho các trọng tài tập huấn ở quãng nghỉ hơn 2 tháng. Đây là vấn đề hết sức quan trọng khi công tác trọng tài đã mắc một loạt sai lầm nghiêm trọng ở lượt đi V.League 2017. Vì vậy, mọi thứ cần phải có kế hoạch cụ thể để chấn chỉnh ở mức tốt nhất.

Cầu thủ HAGL phản ứng dữ dội với các quyết định của trọng tài Hàng loạt quyết định gây tranh cãi của trọng tài Xuân Nguyện khiến cầu thủ chủ nhà HAGL phản ứng mạnh.

 


Dũng Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Việt Nam Thể thao

Canh bac lon Olympic Tokyo hinh anh

Canh bạc lớn Olympic Tokyo

0 5

Khi các nhà tổ chức Olympic Tokyo đang bối rối bước vào 6 tháng chuẩn bị cuối, nhiều chuyên gia tin rằng đăng cai sự kiện thể thao lớn nhất thế giới có thể là một canh bạc quá lớn.