Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

VPBank nhận giải Dịch vụ Mobile Banking hàng đầu VN 2016

VPBank vừa nhận giải “Dịch vụ Mobile Banking hàng đầu Việt Nam 2016” do Global Banking Finance & Review (GBFR) - tạp chí uy tín về tài chính ngân hàng của Anh trao tặng.

Giải thưởng trên là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, đồng thời đánh dấu thành công bước đầu trong chiến lược số hóa các dịch vụ ngân hàng của VPBank.

Tháng 6/2012, VPBank là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai ứng dụng ngân hàng di động tại Việt Nam. Với ứng dụng VPBank Mobile, khách hàng có thể trải nghiệm gần như tất cả dịch vụ tài chính, bao gồm quản lý tài khoản, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn (điện nước, điện thoại, truyền hình cáp, vé máy bay, vé tàu…), nạp tiền (điện thoại, mua mã thẻ, nạp game), gửi tiết kiệm, vay vốn, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng…

VPBank Mobile anh 1
VPBank Mobile được ví như một ngân hàng thu nhỏ trên điện thoại.

Là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai ứng dụng ngân hàng di động tại Việt Nam, VPBank Mobile cung cấp hầu như trọn vẹn dịch vụ tài chính của ngân hàng như: quản lý tài khoản, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền, gửi tiết kiệm, vay vốn, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng... VPBank là ngân hàng cung cấp nhiều dịch vụ tài chính nhất trên các kênh điện tử tại Việt Nam.

Là ứng dụng ngân hàng điện tử đầu tiên tại Việt Nam hoạt động được trên cả 3 hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone, VPBank Mobile thường xuyên cho ra mắt những phiên bản nâng cấp hiện đại.

Phiên bản mới nhất ra mắt đầu năm 2016 có tốc độ giao dịch nhanh, giao diện tối đa hóa dưới dạng thiết kế phẳng, đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng hơn, giúp số lượng người dùng giao dịch tăng gấp 2 lần phiên bản cũ, chiếm hơn 30% tổng lượng giao dịch trực tuyến.

Với hệ thống back-end ưu việt, được xây dựng bởi những đối tác công nghệ uy tín trên thế giới, VPBank Mobile không chỉ tối ưu hóa chất lượng giao dịch mà còn giúp bảo mật tối đa thông tin của khách hàng.

VPBank Mobile anh 2
Giao dịch trên VPBank Mobile chiếm hơn 30% tổng lượng giao dịch trực tuyến.

Từ đầu năm, VPBank liên tiếp nhận được những giải thưởng quốc tế dành cho các sản phẩm và dịch vụ tài chính của mình. Trong tháng 6, GBFR đã trao tặng giải “Ngân hàng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam 2016” cho VPBank. Bên cạnh đó, các sản phẩm chuyên biệt, được phát triển cho một số phân khúc trọng tâm của ngân hàng cũng được thị trường đón nhận và đánh giá cao.

Tháng 7, VPBank đã nhận giải “Thẻ tín dụng đột phá của năm” dành cho thẻ Tín dụng Doanh nghiệp (VPBiz Platinum Card) do tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) trao tặng. Với việc “lấn sân” mạnh mẽ vào phân khúc hộ kinh doanh cá thể, bằng sự đầu tư nghiêm túc và có chiến lược bài bản, VPBank đã thu được những thành công đáng khích lệ tại mảng này, được tổ chức GBAF trao giải “Giải pháp tài chính tốt nhất Việt Nam năm 2016”.

Cũng trong quý II, cùng với giải “Ngân hàng thương mại tốt nhất”, Tạp chí International Banker đã trao tặng VPBank giải thưởng “Ngân hàng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tốt nhất Việt Nam”.

Với kế hoạch năm 2016 đã được công bố, VPBank sẽ không ngừng nâng cấp, phát triển về cả hệ thống, số lượng và chất lượng giao dịch, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng và giữ vững vị trí top đầu trong lĩnh vực ngân hàng số tại Việt Nam.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh