Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VPBank khởi động quỹ học bổng trị giá 1 tỷ đồng

Chương trình dự kiến trao 40 học bổng “VPBank - Tài năng hội tụ” và 120 học bổng “VPBank - Nuôi dưỡng ước mơ” với tổng giá trị 1 tỷ đồng cho sinh viên sắp tốt nghiệp toàn quốc.

“VPBank - Tài năng hội tụ” là học bổng thường niên mà ngân hàng VPBank dành cho các bạn sinh viên năm 4 có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc đang theo học các khối ngành Kinh tế bao gồm tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán kiểm toán và các khối ngành liên quan trên toàn quốc. Chương trình dự kiến trao 5 suất học bổng kim cương trị giá 25 triệu đồng/suất, 10 suất học bổng vàng trị giá 15 triệu đồng/suất và 25 suất học bổng bạc trị giá 10 triệu đồng/suất.

Để nhận được học bổng, sinh viên cần đáp ứng các tiêu chí về học lực, kiến thức xã hội cũng như những am hiểu nhất định về VPBank thông qua 3 vòng thi: “Đánh thức tiềm năng”, “Bản lĩnh vượt trội” và “Tài năng hội tụ”.

Kết quả cuối cùng, ban giám khảo sẽ chọn ra 40 sinh viên có thành tích nổi bật để trao học bổng. Đặc biệt, ngoài phần học bổng là tiền mặt, sinh viên sẽ được ưu tiên tiếp nhận vào các vị trí chính thức tại ngân hàng, trở thành đại sứ thương hiệu tuyển dụng VPBank; được đào tạo nghiệp vụ, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn; tham gia nhóm “Cộng đồng tài năng VPBank” cũng như chương trình tham quan nơi làm việc (Office Tour) do VPBank tổ chức.

VPBank anh 1

Các sinh viên Việt Nam sắp tốt nghiệp sẽ có cơ hội nhận học bổng từ VPBank.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng đồng thời triển khai và trao tặng 120 suất học bổng “VPBank - Nuôi dưỡng ước mơ” đến các bạn sinh viên năm 3, 4 có thành tích học tập tốt, góp phần giúp các bạn chuyên tâm vào con đường học vấn, hoàn thành ước mơ của bản thân và gia đình. Đây là chương trình nằm trong thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực giữa VPBank và các trường đại học trên toàn quốc.

Thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 26 năm hình thành và phát triển, VPBank hiện là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất cả nước. Năm 2018, VPBank nằm trong top 4 ngân hàng có lợi nhuận cao nhất thị trường và là ngân hàng tư nhân đầu tiên của Việt Nam có mặt trong top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu do Brand Finance xếp hạng.

Nhiều năm liền, ngân hàng liên tiếp đạt được những giải thưởng danh giá do các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng như “Nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam”, “Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn”, hay mới đây nhất là giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do HR Asia bình chọn và “50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” do Forbes bình chọn.

VPBank là một trong những ngân hàng chú trọng đến việc thu hút, phát triển nguồn nhân lực trẻ ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Năm 2018, ngân hàng lần đầu công bố Quỹ học bổng tài năng VPBank với giá trị 1 tỷ đồng dành cho các sinh viên ưu tú trên toàn quốc.

Chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực với hơn 500 hồ sơ ứng tuyển và 149 suất học bổng được trao. Bằng những thành công đạt được, VPBank từng bước khẳng định vị thế và hướng đến mục tiêu trở thành “miền đất của những nhân tài” trong ngành ngân hàng Việt Nam.

VPBank anh 2

Năm nay, Quỹ học bổng tài năng VPBank 2019 chính thức trở lại với sinh viên trên toàn quốc. Với lộ trình đào tạo và phát triển bài bản, sinh viên tham gia chương trình sẽ được phát huy năng lực của bản thân, được tiếp thu những kiến thức thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, để tích lũy hành trang và mạnh mẽ gia nhập thị trường lao động.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, độc giả liên hệ khối quản trị nguồn nhân lực, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng qua email hocbongtainang@vpb.com.vn hoặc website tại đây.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tài chính