Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VPBank hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ mở tài khoản trong 1 phút

Khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đăng ký thành công tài khoản online tại VPBank trong 1 phút với vài thao tác đăng nhập website, điền thông tin đơn giản.

Với mục đích nâng cao trải nghiệm người dùng của VPBank, khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) chỉ cần đăng nhập website smeconnect.vpbank.com.vn, điền thông tin theo những bước chỉ dẫn cụ thể, sau khoảng 1 phút sẽ nhận số tài khoản ngân hàng của mình thông qua email đã đăng ký để tiến hành giao dịch.

Theo đại diện VPBank, dù mới triển khai dịch vụ, gần 1.000 doanh nghiệp SME đăng ký thành công tài khoản online tại VPBank. Điều này cho thấy các doanh nghiệp ý thức cao việc chuyển đổi số, tích cực ứng dụng công nghệ trong quản lý và vận hành.

Đại diện VPBank cũng cho biết: “Sắp tới, chúng tôi sẽ nâng cấp dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp online với việc ứng dụng công nghệ eKYC (định danh khách hàng điện tử). Công nghệ này nhận diện khách hàng online dựa vào các thông tin sinh trắc học (biometrics), giúp việc tạo tài khoản nhanh hơn, an toàn hơn. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch ngay mà không cần chờ các công đoạn thủ tục”.

VPBank anh 1

Gần 1.000 doanh nghiệp SME đăng ký tài khoản online tại VPBank.

Ngoài ra, để khuyến khích khách hàng tích cực hội nhập tài chính điện tử, từ nay đến ngày 31/12, doanh nghiệp SME đăng ký mở tài khoản online, sử dụng dịch vụ chi lương trực tuyến của VPBank được miễn nhiều loại phí như phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ SMS banking, phí chuyển khoản liên ngân hàng, phí nộp thuế điện tử...

Thêm vào đó, khách hàng có doanh số chuyển khoản liên ngân hàng từ 150 triệu đồng trở lên trong 3 tháng từ ngày mở mới tài khoản, được VPBank tặng khóa học quản trị doanh nghiệp do tiến sĩ Lê Thẩm Dương và nhiều chuyên gia, diễn giả uy tín đứng.

VPBank anh 2

Dịch vụ mở tài khoản online của VPBank giúp khách hàng SME tiết kiệm thời gian chờ đợi, xử lý giấy tờ, hạn chế đi lại, đồng thời giảm chi phí vận hành, tăng cường kiểm soát và giảm thiểu rủi ro khi giao dịch bằng tiền mặt. Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả tham khảo tại website smeconnect.vpbank.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900545415.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tài chính