Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Volvo Cars Vietnam trao giải cho thí sinh cuộc thi Violon quốc tế 2019

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến 50.000 USD, trong đó Volvo Cars Vietnam tài trợ giải thưởng cho tài năng Việt Nam. Ngoài ra, BGK và thí sinh được đưa đón bằng xe Volvo.

Sau hơn 10 ngày tranh tài, vào tối 11/8, lễ bế mạc và trao giải thưởng cho các thí sinh xuất sắc của cuộc thi Âm nhạc quốc tế Violon và Hòa tấu thính phòng Việt Nam 2019 đã diễn ra tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Hai hạng mục quan trọng tại cuộc thi là “Nhóm hòa tấu thính phòng Việt Nam xuất sắc’’ và “Nhóm hòa tấu triển vọng nhất’’, đã thuộc về nhóm Amici Quartet và nhóm Espoir Trio (đều của Việt Nam); giải “Nhóm hòa tấu Việt Nam trẻ tuổi nhất” thuộc về nhóm Duo Duochtt.

Volvo anh 1
Bà Lưu Bảo Hương - Phó tổng giám đốc Volvo Cars Vietnam trao giải cho các thí sinh Việt Nam xuất sắc.

Trong khi đó, tại bảng hòa tấu thính phòng và bảng violin, hai tài năng Việt Nam là nhóm Amici Quartet và Hoàng Hồ Khánh Vân cũng lần lượt đoạt giải nhì và ba.

Volvo anh 2
Ban giám khảo và các thí sinh được hỗ trợ di chuyển trên xe Volvo trong suốt cuộc thi.

Đây là cuộc thi thứ 2 mà Volvo Cars Vietnam đồng hành trong năm có số lượng thí sinh Việt Nam đạt nhiều thành tích tốt nhất, sau giải Volvo World Golf Challenge - Vietnam 2019. Giải đấu đã phát hiện được tài năng của golfer Nguyễn Đức Ninh (người đã xuất sắc giành ngôi á quân tại vòng chung kết giải Volvo World Golf Challenge - World Final 2019).

Những cuộc thi như vậy cho thấy các thí sinh Việt Nam có đầy đủ khả năng để tranh giải ở các cuộc thi mang đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, điều đó đã chứng minh rằng con người Việt Nam hoàn toàn có thể tỏa sáng và thăng hoa khi được hỗ trợ, tạo điều kiện và cơ hội phát triển. Từ đó, những tài năng golf như Nguyễn Đức Ninh, tiếng vĩ cầm của Hoàng Hồ Khánh Vân và rất nhiều tài năng Việt Nam trên các lĩnh vực khác nhau có thể thật sự chạm ngõ thế giới.

Bên cạnh các chương trình hỗ trợ phát triển tài năng Việt Nam, Volvo còn kết hợp với nhiều ban ngành, cơ quan ngoại giao Thụy Điển để tổ chức các hoạt động vì cộng đồng thường niên trong nhiều năm qua.

Chương trình tặng xe đạp cho trẻ em ở vùng núi Bảo Lộc (Lâm Đồng) tổ chức năm 2017, chương trình kết hợp với đại sứ quán Thụy Điển để trao tặng hơn 2.000 nón bảo hiểm cho học sinh tiểu học tại TP.HCM và Hà Nội năm 2018.

Volvo anh 3
Volvo Cars Vietnam kết hợp với đại sứ quán Thụy Điển tặng hơn 2.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học.

Đặc biệt trong tháng 8, nhân dịp sự kiện trưng bày xe Volvo (Volvo Mobile Showroom), Volvo Car Vietnam sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cơ quan ban ngành tỉnh Nghệ An để tặng hơn 10.000 tấm phản quang an toàn Volvo cho học sinh cấp 2, 3 ở khu vực tỉnh Nghệ An, giúp các em an toàn hơn trên đường di chuyển đến trường.

Volvo là lời cam kết đến từ Thụy Điển, không chỉ mang đến những giá trị tinh tế, chất lượng và an toàn cho khách hàng, mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước Việt Nam.


 

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Xe