Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Với 500 triệu đồng tôi có nên mua Hyundai Accent?

Tôi đang cân nhắc chọn mua xe gia đình với ngân sách tầm 500 triệu đồng, liệu Hyundai Accent có phù hợp hay không?

Vừa qua tôi thấy có video đánh giá Hyundai Accent đời 2018, xe khá phù hợp để sử dụng gia đình. Hiện tại tôi 35 tuổi, đang có ngân sách tầm 500 triệu đồng thì có nên mua Accent đời mới nhất hay không, so với đời trước thì bản 2021 có khác biệt nhiều không? Nhu cầu chủ yếu của tôi là đưa đón vợ con mỗi ngày, lâu lâu đi chơi và về quê ở miền Tây. Nhờ mọi người tư vấn giúp.

Trần Minh Hải, TP.HCM

Độc giả Nguyễn Văn Tú

Tôi vừa lấy chiếc Accent 2021 hồi đầu năm, bản 1.4 AT giá 500 triệu. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn có thể chọn bản số sàn hoặc trả góp. Tôi được biết đời 2021 chủ yếu làm lại bên ngoài nhìn đẹp hơn, còn ở trong thì vẫn như vậy. Động cơ, hộp số thì vẫn giống đời trước.

Nhìn chung xe chạy lành, mức hao xăng khi đi phố cũng tầm 10 lít, chấp nhận được. Tuy nhiên, bản AT thì không có nhiều option như bản cao nhất, ghế nỉ thôi, không có cruise control với cửa sổ trời, Dù sao sử dụng gia đình đơn giản, đi đô thị thì vẫn ổn.

Đánh giá Hyundai Accent sau 3 năm sử dụng - dễ bị nhầm là xe dịch vụ Chủ nhân đánh giá chiếc Hyundai Accent 2018 bản số tự động. Tại thời điểm cách đây 3 năm, mẫu sedan hạng B có giá khoảng 600 triệu đồng.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TƯ VẤN Ôtô