Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vogue Resort tổ chức đào tạo nội bộ tại Nha Trang

Vừa qua, Vogue Resort - Công Ty Cổ Phần BĐS Bảo Long Land đã tổ chức buổi training workshop tại Nha Trang, thu hút sự chú ý của đông đảo nhân viên kinh doanh và các sàn liên kết.

Buổi training workshop diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các chuyên gia bất động sản (BĐS). Dự án Vogue Resort thu hút sự quan tâm từ phía khách mời với nhiều ưu điểm nổi bật.

Du an Vogue Resort anh 1
Đại diện Bảo Long Land ký kết hợp tác với sàn liên kết.

 

Trong buổi training workshop, đại diện công ty đã chia sẻ về thiết kế kiến trúc của Vogue và hoạt động BĐS, tiện ích nghỉ dưỡng Cam Ranh. Bên cạnh đó, buổi training workshop còn tạo ra sân chơi để những người tham dự thuyết trình về dự án Vogue, nhằm ca ngợi những tập thể và cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp về ý tưởng, cũng như quá trình phát triển của dự án.

Du an Vogue Resort anh 2
Các cá nhân tập thể tham gia buổi training workshop.

 

Du an Vogue Resort anh 3
Buổi lễ tôn vinh cá nhân có thành tích, kết quả hoạt động xuất sắc.

Những cá nhân tham gia chương trình cũng được nhận chứng chỉ của buổi đào tạo. Vogue resort có định hướng bền vững cho đội ngũ nhân viên và các đơn vị liên kết để hướng tới khách hàng trực tiếp đầu tư và nghỉ dưỡng tại đây.

Du an Vogue Resort anh 4
Tại buổi workshop, lãnh đạo Bảo Long Land đã trao giải thưởng cho tập thể có thành tích, kết quả hoạt động xuất sắc.

 

Vogue Resort là dự án 5 sao ở Bãi Dài Nha Trang, đồng thời là nhà tài trợ đồng hành cùng De Ha Noi à Paris của nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Hải, diễn ra ngày 13/5 tại TP.HCM. Qua đó, Vogue Resort mong muốn khách hàng có đam mê nghệ thuật về thời trang sẽ đánh giá cao về thiết kế và giá trị nghệ thuật mà dự án Vogue Resort mang lại.

Du an Vogue Resort anh 5
Hình ảnh thiết kế Vogue Resort.

 

Dự án Vogue Resort được vận hành bởi Accor, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu tại châu Âu. Sau khi hoàn thành, dự án cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình BĐS nghĩ dưỡng, gồm 250 phòng khách sạn 5 sao, 100 căn Villas 2 tầng hướng biển và khu condotel cao 12 tầng với 300 căn. Hệ thống condotel quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận. Ban công rộng trên 1,5 m góp phần tạo sự tiện nghi cho cư dân.

Dự án Vogue Resort bắt đầu giới thiệu và mở bán căn hộ tại website chính thức của chủ đầu tư: baolongland.com.vn và vogueresort.com.vn.

Vogue resort được các nhà đầu tư và chuyên gia đánh giá cao về ý tưởng thiết kế, đầu tư và quản lý chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ phòng kinh doanh: Hotline: 0901093333 - 0908921111,

Email: Sale@baolongland.com.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện