Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vóc dáng gợi cảm của mỹ nữ Momoland bị bắt nạt, đuổi khỏi nhóm

Yeon Woo mới có bài đăng ám chỉ việc bị ép rời khỏi nhóm Momoland. Trước đó, cô là thành viên "hút fan" trong nhóm nhờ ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm.

Yeon Woo bi loai khoi momoland anh 1

Năm 2019, Yeon Woo từng bị chỉ trích khi thông báo rời Momoland để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Khi đó, nhiều fan phê phán nữ ca sĩ bỏ rơi nhóm, chỉ nghĩ đến bản thân. Tuy nhiên, trong bài viết mới nhất trên trang cá nhân, nữ ca sĩ úp mở việc bị ép rời Momoland.

Yeon Woo bi loai khoi momoland anh 2

Cụ thể, cô viết: “Có bao nhiêu người ngoài kia đủ can đảm để từ bỏ những gì họ đã dành cả tuổi trẻ để theo đuổi và tìm đến thứ khác mới mẻ hơn. Tôi không táo bạo đến vậy. Tôi không đủ ý chí để làm điều đó, cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Những gì tôi làm là một mình chịu đựng, nhưng nó không có tác dụng”.

Yeon Woo bi loai khoi momoland anh 5

Yeon Woo chia sẻ cô không còn lựa chọn nào khác ngoài bày tỏ công khai cảm xúc của mình. “Tôi phải làm điều này để cảm thấy còn sống. Mọi người, tôi biết phần lớn những người ở đây yêu thương và tin tưởng tôi, nhưng tôi thực sự không còn nơi nào khác để nói điều này. Ngay cả khi bạn ghét tôi, tôi vẫn yêu các bạn. Tôi biết lời nói của tôi có thể khiến mọi người cảm thấy như một gánh nặng. Nhưng tôi đang nỗ lực để làm tốt. Chỉ cần mọi người nhận ra điều đó, tôi sẽ rất biết ơn”.

Trưởng nhóm Jimin rời AOA sau cáo buộc chèn ép Mina

Công ty quản lý của AOA xác nhận Jimin rời nhóm. Nữ ca sĩ cũng tạm dừng hoạt động một thời gian sau vụ ồn ào liên quan đến Mina những ngày qua.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc