Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vóc dáng đồng hồ cát của Hoa hậu Pia Wurtzbach

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cho biết bí quyết giữ dáng của cô là áp dụng chế độ tập luyện và ăn uống khoa học nhưng không quá khắt khe.

Pia Wurtzbach anh 11

"Thông thường, tôi tập luyện một tiếng mỗi ngày nếu có thời gian rảnh hoặc những lúc không có lịch quay. Tuy nhiên, tôi thường tập với tạ khoảng 30 phút, thời gian còn lại phối hợp với cardio để tăng sức bền", Wurtzbach nói trong cuộc phỏng vấn. Người đẹp cũng khẳng định không để bản thân quá sức vì đó là điều không nên. Ảnh: PEP.

Pia Wurtzbach anh 16

Khi được thắc mắc việc ăn đồ ngọt khiến công sức tập luyện bị bỏ phí, Pia cho biết cô có giới hạn trong việc ăn uống, không ngược đãi bản thân - hành động dễ đẩy chính mình vào trạng thái stress và tăng cân. "Chỉ cần nghiêm khắc với bản thân và nhắc nhở chính mình cần gì, mọi thứ sẽ được trung hòa", cô giải thích. Ảnh: Instagram.

Á hậu Colombia vẫn ấm ức sau vụ trao nhầm vương miện

Sau 5 năm, Ariadna Gutierrez khá thẳng thắn khi nói về Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Cô cho rằng Pia Wurtzbach không xứng đáng giành được vương miện.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach đăng ảnh bạn trai

Ngày 23/8, trên trang cá nhân, Hoa hậu Pia Wurtzbach chia sẻ loạt ảnh bên bạn trai Jeremy Jauncey. Đây là lần hiếm hoi người đẹp 31 tuổi chia sẻ về đời tư.

Đối thủ người Philippines của Khánh Vân tại Miss Universe 2021

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines mang trong người một nửa dòng máu Ấn Độ. Người đẹp 26 tuổi có gương mặt sắc sảo, cơ thể cân đối cùng nhiều kinh nghiệm hoạt động thiện nguyện.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ _ Covid 19 Giải trí