Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vợ vi phạm luật giao thông, chồng dọa tự thiêu

Vợ của Nam không đội mũ bảo hiểm khi chạy xe máy nên bị cảnh sát giao thông lập biên bản vi phạm. Nam năn nỉ cảnh sát bỏ qua lỗi cho vợ anh ta nhưng không được nên dọa tự thiêu.

Sáng 14/12, Công an huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) tạm giữ hình sự Nguyễn Khương Nam (37 tuổi, ngụ xã Hưng Hội) về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Theo cơ quan điều tra, sáng 11/12, vợ của Nam không đội mũ bảo hiểm khi chạy xe máy ở ấp Sóc Đồn. Cảnh sát giao thông phát hiện, yêu cầu chị này dừng xe để kiểm tra hành chính nhưng người điều khiển phương tiện bỏ chạy.

Khi cảnh sát đuổi kịp người vi phạm và lập biên bản, Nam đến năn nỉ lực lượng làm nhiệm vụ bỏ qua lỗi cho vợ anh ta nhưng không được. Người chồng này sau đó bỏ đi rồi dùng xe tự chế chở gạch, đá với can xăng chặn đường cảnh sát, không cho xe tuần tra đi ngang qua đoạn trước nhà Nam.

"Nam không chỉ chống lực lượng làm nhiệm vụ mà còn dọa tự thiêu nếu cảnh sát giữ xe của vợ anh ta", cán bộ điều tra cho biết.

Cảnh sát phá cửa khống chế kẻ dọa tự thiêu

Mâu thuẫn với mẹ đẻ trong việc bán căn nhà mặt phố, Tuấn đổ xăng lên người, tưới chất đốt khắp nơi rồi đóng cửa dọa tự thiêu.

 

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật