Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ Văn Đức, bạn gái Quang Hải và 3 đôi bạn cùng là người yêu cầu thủ

Ngoài vợ Phan Văn Đức và bạn gái tin đồn Quang Hải là bạn bè lâu năm, người yêu Thành Chung, Văn Hậu; bà xã Tiến Dũng - nửa kia của Đình Trọng cũng nổi tiếng thân thiết.

ban gai cau thu than thiet nhau anh 1

Võ Nhật Linh - vợ cầu thủ Phan Văn Đức - gần đây tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Huyền My - bạn gái tin đồn của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Cô chia sẻ hình ảnh chụp với Huyền My từ 2 năm trước và cho biết cả hai là hàng xóm thân thiết từ lâu. Vợ Văn Đức còn nói hai người có số phận giống nhau khi "thiệt thòi, đắng cay nếm đủ".

ban gai cau thu than thiet nhau anh 4

Ngô Tố Uyên (bạn gái Nguyễn Thành Chung) và Trang "Heo" (nửa kia của Trần Đình Trọng) thân thiết với nhau khi người yêu của cả hai đều thuộc biên chế CLB Hà Nội. Trên trang cá nhân, hai nàng WAGs xinh đẹp khiến dân mạng chú ý khi nhiều lần khoe ảnh chụp chung.

ban gai cau thu than thiet nhau anh 5

Tố Uyên và Trang "Heo" có nhiều điểm chung khi khá kín tiếng trong chuyện yêu đương với bạn trai cầu thủ và đều được ngưỡng mộ vì tình yêu lâu bền. Trong khi Tố Uyên - Thành Chung đã quen nhau được hơn 4 năm, Đình Trọng và bạn gái đã hẹn hò 5 năm.

ban gai cau thu than thiet nhau anh 6

Bạn gái cầu thủ Nguyễn Thành Chung cũng khá thân thiết với Nguyễn Hoàng Anh (người yêu của hậu vệ Đoàn Văn Hậu). Cả hai còn chơi chung cùng hội bạn của Nguyễn Việt Hoàng (em trai nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP). Nhóm này từng khoe ảnh chụp chung được dân mạng chú ý.

Bạn gái tin đồn Quang Hải chơi thân lâu năm với vợ Phan Văn Đức

Nhật Linh cho hay cô và Huyền My là chị em hàng xóm, chơi thân với nhau từ lâu. Trong đám cưới của Nhật Linh - Văn Đức, bạn gái tin đồn Quang Hải cũng tới dự và chúc phúc.

Lê Vy

Ảnh: Instagram, FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống